11 September, 2017 ava-13-652x434

Ba loại giày da nam công sở tại Nha Trang phổ biến cho chàng

Đối với những chàng trai công sở thì những đôi giày công sở là vật dụng không thể thiếu trong trang phục khi đi làm của họ. Phong cách lịch lãm luôn là điều cần thiết trong môi trường công sở.

Vậy những đôi giày da nam công sở tại Nha Trang như thế nào mới phù hợp với môi trường công sở?

Những đôi giày da nam công sở có rất nhiều loại khác nhau nhưng được chia làm ba nhóm chính là: giày nam công sở mũi tròn, giày nam công sở mũi vuông và giày nam công sở mũi nhọn.

Giày công sở mũi tròn

Đây là mẫu giày rất phổ biến và được các chàng trai rất yêu thích và rất ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng chúng hằng ngày trong nhiều hoàn cảnh khác nhau đều có thể phù hợp. Bạn có thể lựa chọn cho mình những đôi giày công sở mũi tròn chất liệu da buộc dây hay không buộc dây đều rất phù hợp. Trong một số sự kiện trọng đại như cưới hay tiệc tùng, buổi họp quan trọng thì bạn đều có thể dùng chúng.

Giày công sở mũi nhọn

Một đôi giày công sở được thiết kế với kiểu mũi nhọn cũng vẫn mang lại cho người sử dụng sự sang trọng, lịch lãm. Chiếc mũi nhọn cũng là điểm nhấn để tạo nên sức hút của đôi giày giúp bạn ấn tượng, cá tính hơn. Đối với những anh chàng thấp, béo, mập mạp, bàn chân to và ngắn thì lựa chọn một đôi giày công sở mũi nhọn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đấy. Chúng sẽ giúp đôi chân của chàng có vẻ thon gọn và dài hơn so với thực tế đấy.

Giày công sở mũi vuông

Đối với những anh chàng thực sự thích phá cách, cá tính thích sự đặc biệt, nổi bật và ấn tượng thì một đôi giày công sở mũi vuông sẽ  cực kỳ phù hợp đấy. Chúng giúp chàng trở nên cá tính hơn, trẻ trung và nổi bật hơn nhưng vẫn rất lịch lãm và sang trọng.

Với chất liệu bằng da thì những đôi giày da công sở sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của các chàng công sở. Giày công sở với vô số mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tùy theo sở thích, vóc dáng, mục đích sử dụng của mình thì các chàng hãy lựa chọn cho mình những đôi giày công sở phù hợp nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *