12 August, 2016 giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075

Bí Quyết Chọn Giày Nam Tại Hải Dương Cho Người Thấp

Những anh chàng có chiều cao khiêm tốn luôn tự ti về chiều cao của mình và luôn tìm cách khắc phục nhược điểm đó. Ngoài việc tập luyện và ăn uống chế độ để tăng chiều cao thì những bộ trang phục, những đôi giày nam cũng sẽ giúp bạn chống cháy một cách hiệu quả.

4 bí quyết chọn giày nam cho người thấp

  1. Chọn giày vừa vặn với chân

    giay-da-nam-de-cao-da-nang-cao-cap

Một quy tắc hàng đầu khi lựa chọn bất kì trang phục đối với bất kì đối tượng nào đều là chọn cho vừa vặn với cơ thể mình và đặc biệt đối với giày da nam. Bạn hãy chọn cho mình một đôi giày nam tại Hải Dương vừa vặn với đôi bàn chân của mình. Nó sẽ giúp bạn yên tâm di chuyển và tự tin hơn cho mỗi bước đi. Bạn không thể thoải mái di chuyển với một đôi giày rộng hay có thể bị đau chân khi cố gắng đeo một đôi giày chật. Không những mất tính thẩm mỹ, việc đeo giày không vừa chân có thể khiến bạn mang bệnh cho đôi chân của mình.

  1. Kiểu dáng gọn gàng, ôm gọn

    giay-da-lon-nam-kieu-dang-luoi

Những đôi giày ôm gọn, chi tiết đơn giản, không rườm rà luôn là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn giày Việt Nam cho những anh chàng có chiều cao khiêm tốn. Những đôi giày này có vẻ phù hợp với thân hình của bạn hơn so với những đôi giày cồng kềnh, nhiều họa tiết. Những đôi giày cồng kềnh nhiều họa tiết sẽ tạo điểm nhấn vào chính điểm yếu của bạn, ngược lại hoàn toàn với điều mình mong muốn ví dụ như những đôi giày cao cổ, giày boot lửng.

  1. Giày mũi tròn

    giay-luoi-nam-duc-lo-quan-kaki

Đối với những quý ông luôn yêu thích những đôi giày nam cao cấp công sở thì nên chú ý tránh xa những đôi giày mõm dài nhọn dù trông nó vô cùng trẻ trung nhưng nó không hợp với vóc dáng của bạn. Sự đơn giản, gọn gàng luôn là ưu tiên hàng đầu cho những anh chàng thấp nhỏ. Hãy chọn cho mình một đôi giày da nam mũi tròn để phù hợp với dáng người của mình và làm tăng chiều cao.

  1. Chọn giày nam đế cao

giay-da-nam-cao-cap-tai-ha-noi

Những đôi giày da nam ngày nay ngày càng trở thành công cụ hữu ích để các anh chàng chọn để tăng chiều cao cho mình. Những đôi giày da được thiết kế đặc biệt khéo léo làm tăng chiều cao một cách hiệu quả mà không lộ liễu bằng cách độn cao phần đế hoặc tăng phần lót cao đế cho đôi giày, những đôi giày đó trở thành giày chuyên dụng tăng chiều cao. Một đôi giày da nam tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng chiều cao từ 3-7cm, một con số vô cùng ấn tượng khi chiều cao của bạn được tăng thêm. Mẫu mã của giày nam tăng chiều cao vô cùng đa dạng không khác nhiều so với những đôi giày da nam thông thường, nó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với những người xung quanh.

>> Địa chỉ mua giày nam uy tín tại Hải Dương

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp các bạn lựa chọn được một đôi giày nam phù hợp với vóc dáng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *