24 April, 2017 giay-tay-nam-quyen-ru

Bí quyết chọn mua giày nam da lộn tại Ninh Bình đẹp và đúng cách

Bạn đã biết cách chọn cho mình một đôi giày nam da lộn tại Ninh Bình đẹp và phong cách chưa? Giày nam da lộn với những kiểu dáng khác nhau thông dụng. Nên chọn mua thế nào cho hợp lý, chuẩn xác, chất lượng và phù hợp nhất?

Giày nam da lộn không chỉ đẹp, tiện lợi mà còn giúp bạn phong cách và cá tính khi biết lựa chọn và phối hợp với trang phục. Những mẫu giày nam da lộn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tràn lan khắp thị trường.

Mỗi loại giày nam da lộn khác nhau có những điểm lưu ý đặc biệt khi lựa chọn. Để chọn giày nam lười công sở đúng cách và chất lượng bạn cần chú ý 5 điểm sau đây:

Chọn đúng size giày

giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-xanh-hm-099-1 (1)

Đây được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua bất kể loại giày dép nào. Bạn cũng chỉ mang giày dép khi đi vừa chúng. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng đôi giày nam bạn vừa khít, không quá rộng, hay chật để mang đến sự thoải mái khi di chuyển. Một điều lưu ý nhỏ cho bạn đó là: nên chọn mua giày vào thời điểm cuối ngày vì khi đó đôi bàn chân có kích thước lớn nhất.

Chọn kiểu dáng giày phù hợp

giay-xuat-khau-hieu-playboy-PB01E

Giày lười nam công sở cho nam với hay kiểu dáng cơ bản đó là giày lười nam mũi vuông và mũi tròn. Những mẫu giày nam mũi vuông phù hợp cho những chàng trai trẻ trung, cá tính. Còn những mẫu giày nam mũi tròn dễ tính phù hợp đa số cánh mày râu.

Đế giày

Một đôi giày không chỉ vừa vặn mà hãy đảm bảo rằng nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi di chuyển. Một điều dễ nhận thấy và đáng lưu ý nhất đó là bạn kiểm tra xem độ ma sát của đôi giày thế nào đó là: Bạn hãy thử mang thử giày ngay khi mua, trên nền gạch hoa.

Chất liệu da thật

2116-n

Không ai lại muốn bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua về là một đôi giày kém chất lượng, da giả hay loại da lợn không bền. Bạn có thể tham khảo: cách nhận biết da thật và da giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *