3 August, 2016 giay-da-nam-cong-so-mau-den

Bí quyết cực hay đi giày da nam mà không lo đau chân

Ngoài niềm hân hoan khi sở hữu một đôi giày nam mới thì điều mà nhiều quý ông bận tâm đó là những đôi giày mới khá cứng, đôi khi gây đau hoặc phồng rộp chân. Phải làm sao để khắc phục hiện tượng khó chịu này, một vài mẹo nhỏ trong chuyên mục góc đàn ông dưới đây sẽ giúp bạn.

giay-luoi-nam-tre-trung-nang-dong

Giày da nam mới mua thường khá khó đi, đôi khi tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng

Tại sao những đôi giày da nam mới lại gây đau chân

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao những đôi giày da nam mới mua lại gây đau chân không? Đó là do những đôi giày đó mới được gia công, chưa từng được sử dụng nên vẫn còn nguyên form cũ. Cấu tạo của chân mỗi người lại có những điểm khác nhau nhất định mà giày lại được sản xuất theo những số đo chung nên sự chênh lệch kích thước chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đau chân; và một phần nhỏ là do da giày mới còn cứng. Tình trạng giày da nam mới mua gây đau chân cực kỳ phổ biến, tuy nhiên vẫn có những mẹo nhỏ mà bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng này.

giay-da-buoc-day-de-cao-sanvado

Hãy chịu khó đi giày trong thời gian ngắn để form giày co giãn phù hợp với kích thước chân

   *** Xem thêm: Giày nam Ninh Bình cao cấp

Bí quyết đi giày da nam không bị đau chân cực hay

Như đã nói, nguyên nhân gây đau chân là do da giày còn cứng và form giày chưa thực sự phù hợp với hình dạng chân của người dùng. Vì vậy khi mới mua giày về, bạn không nên sử dụng ngay mà trong những lúc rảnh rỗi bạn hãy xỏ giày vào chân và đi lại trong một quãng đường ngắn. Thực hiện quá trình này nhiều lần đôi giày sẽ dần co giãn và ôm sát bàn chân, da giày cũng mềm ra và không gây đau chân nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng xi đánh giày và đánh trên thân giày vài lần, điều này cũng giúp da giày mề ra đáng kể.

Hãy áp dụng bí quyết đi giày da nam không bị đau chân cực kỳ đơn giản trên để việc sở hữu một đôi giày mới của bạn được trọn vẹn hơn, không còn lo lắng hay e ngại cảm giác đau đớn, khó chịu khi sử dụng nữa. Chúc các bạn thành công!

Giaytot.com là địa chỉ cung cấp những đôi giày nam Việt Nam cao cấp hàng đầu, các quý ông có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những đôi giày ưng ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *