28 February, 2017 giay-nam-tai-bac-giang

Các cách chọn giày nam tại Bắc Giang cho chàng trai nấm lùn

Phụ nữ thì có thể cho những đôi giày cao gót để có thể cải thiện chiều cao của mình còn với đấng mày râu thì sao? Liệu có cách nào để có thể giúp chàng trông cao hơn.

Làm sao để có thể khiến cho chàng trai cải thiện chiều cao khiêm tốn của mình được? Hãy tham khảo một trong những tuyệt chiêu chọn giày nam tại Bắc Giang cho người thấp phù hợp để có thể cải thiện chiều cao của mình nhé!

Kiểu dáng giày ôm gọn chân

giay-nam-tai-bac-giang
Cách chọn giày nam tại Bắc Giang cho chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Chiều cao bạn khiêm tốn vì thế mà bạn không nên đi những đôi giày có thiết kế cầu kỳ, lòe loẹt. Chúng không khiến bạn cao hơn mà lại khiến bạn thấp hơn đó. Hãy chọn những đôi giày nào ôm gọn bàn chân và đơn giản thôi đừng kiểu cách nó sẽ khiến bạn bị chú ý hơn về chiều cao đó.

Không nên đi đôi giày cổ cao, giày boot

Với những ngày đông giá rét đến thì việc đi những đôi giày cao cổ hay giày boot là rất hợp và ấm áp. Nhưng mình khuyên rằng nếu như bạn thấp thì không nên đi những đôi giày như thế này. Giày boot hay cổ cao sẽ làm bạn trông chân ngắn hơn.

>>> Cách Phối Đồ Hoàn Hảo Với Giày Tây Nam Đà Nẵng Cao Cấp

Giày mũi tròn

Thời trang là sự đơn giản vì thế sự đơn giản luôn được ưa chuộng. Những bạn nam thấp cũng vậy nên chọn những mẫu giày đơn giản và tiện dụng. Ví dụ như bạn chọn những đôi giày mũi tròn hay không quá nhọn sẽ khiến bạn trông cao hơn.

Giày đế cao

giay-da-nam-de-cao-mau-den-1460_4_

Giày đế cao có lẽ luôn là lựa chọn hàng đầu và tối ưu thích hợp nhất cho những chàng nấm lùn. Hiện nay do nhà thiết kế đã biết được nhược điểm của nhiều chàng trai nên đã thiết kế rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, phong phú những mẫu giày nam cao dành riêng cho bạn nam thấp. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm mua giày đế cao ở đâu thì bạn hãy đến với Giaytot.com sự lựa chọn an toàn mà lại hợp lý sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *