3 August, 2017 0.510787001441769181

Cách bảo quản giày da nam tại Hà Tĩnh lâu hỏng

Đồ da thật vốn dễ hút ẩm cộng với điều kiện khí hậu Việt Nam mưa nhiều, nóng ẩm sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách bảo quản giày da nam, sau khoảng 3 năm, đôi giày da nam của bạn vẫn có thể sạch đẹp như mới.

Giaytot.com xin giới thiệu với mọi người cách bảo quản giày da nam tại Hà Tĩnh lâu hỏng để đôi giày của bạn luôn được như mới nhé!

Hạn chế đi mưa

Nếu là da thật, khi bị ngấm nước, da sẽ bị co rúm lại, nhăn nhúm, hoặc có vết loang. Vì vậy, bạn nên hạn chế đi giày khi trời mưa, hoặc phải đi qua vùng lầy lội.

1611_cach-bao-quan-giay-da-nam-1-1

Nếu giày bị ướt, bạn cần lấy ngay lót giày ra hong khô. Sau đó dùng 1 miếng vải cotton mềm lau sạch bùn đất và thấm giày. Với đôi giày da nam, thay vì phơi giày ngoài nắng hoặc dùng máy sấy tóc, bạn nên để giày khô tự nhiên trong nhà. Như vậy, da sẽ không bị khô, nứt nổ.

Phấn rôm trẻ em

dungphanrombaoquangiaydanam

Ít ai biết dùng phấn rôm trẻ em là một cách bảo quản giày da vô cùng hữu ích. Đối với những ai có mồ hôi chân, nên rắc một chút phấn rôm vào trong lòng giày trước khi đi. Phấn rôm giúp hút ẩm và tránh mùi hôi trong giày.

Nên đánh bóng giày da nam thường xuyên

Bạn có thể dùng vỏ chuối để đánh bóng giày. Trong vỏ chuối có chất danning giúp tẩy sạch các vết bẩn, và tạo độ bóng cho giày. Nó vô cùng an toàn, và không hề bào mòn giày da nam như các loại hóa chất công nghiệp khác.

Dùng sữa tươi lau giày giúp giày của bạn mềm hơn.

Dùng mỡ lợn

image0231

Bạn nên dùng miếng mỡ lợn để bôi lên bề mặt da trước khi cất giày. Í tai biết rằng mỡ lợn giúp ngăn không cho da tiếp xúc với không khí. Vì thế mà da không bị mất độ ẩm, không bị nứt và bạc màu nhanh.

Nếu áp dụng những mẹo trên, dù cho đôi giày da nam của bạn có đi tới 3 năm đi chăng nữa thì nó vẫn luôn bóng đẹp như mới. Cuối cùng, yếu tố không kém phần quan trọng để đôi giày bền lâu chính là chất liệu da cao cấp và đế giày được may chắc chắn. Bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng khi mua giày để có đôi giày chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *