25 July, 2016 giay-buoc-day-ch-3883-da-bo

Cách Bảo Quản Giày Nam Cao Cấp Tại TP Hồ Chí Minh

Một đôi giày nam cao cấp có thật sự bền đẹp hay không nó chính nhờ vào cách bảo quản và sử dụng của chủ nhân của nó. Và trên thực tế, ai cũng muốn đôi giày của mình luôn được đẹp mới như khi mới mua về.

Một đôi giày nam cao cấp ngày càng trở thành một món đồ không thể thiếu cho đấng mày râu và đặc biệt là các quý ông công sở. Đôi giày nam cao cấp không chỉ có vai trò bảo vệ đôi chân mà nó còn thể hiện đẳng cấp và phong cách của người đeo nó.

Các cách bảo quản giày nam cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh

giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075_2

Bảo quản giày nam công sở luôn bền đẹp

Khử mùi hôi trong giày

Đôi giày được sử dụng cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩn ướt, gây mùi hôi vì thế việc làm sạch đôi giày sau khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng viên chống ẩm hoặc phấn rôm đặt hoặc rắc trực tiếp vào lòng giày. Những dụng cụ này sẽ giúp cho quá trình hút ẩm và mùi hôi rất nhanh. Hơn nữa, để hạn chế mùi hôi và sự ẩm ướt, hãy chọn cho mình loại tất cotton có chất liệu tốt, thoáng khí. Dùng lót giày khử mùi cũng là một phương pháp tốt để hạn chế những mùi khó chịu từ đôi giày.

Bảo quản giày sau khi sử dụng

Để giữ dáng cho đôi giày không bị bóp méo, biến dạng trong quá trình cất trữ khi không sử dụng, hãy dùng những vụn giấy mềm nhét vào trong giầy để dáng giày không thay đổi, kèm thêm đó là một viên thuốc chống ẩm. Hoặc sau khi mua giày tại những Shop giày nam tại TPHCM, giày của khách hàng được đựng trong một chiếc hộp vuông vắn. Đừng vội vàng bỏ nó đi, nó chính là thứ có thể bảo quản đôi giày của bạn một cách tốt nhất.

giay-da-nam-phong-cach-chau-au-james-blanc

Chú ý cách bảo quản giày sau khi sử dụng để giày trông luôn mới

>> Xem kinh nghiệm chọn giày nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Làm mềm da giày

Với giày nam cao cấp, chất liệu da được làm thường là những loại da thật vì thế giống như da động vật, da giày sẽ trở nên bị khô, cứng vào mùa đông lạnh, hanh. Đừng lo, chỉ cần một lớp kem Vaseline hoặc một chút xi, phần da giày sẽ trở lại mềm mại như ban đầu. Hoặc bạn có thể dùng khăn mềm thấm nước ẩm, lau toàn bộ đôi giày, chỉ sau môt đêm, da giày sẽ trở nên mềm hơn, không còn cảm giác cứng, co gây khó chịu cho đôi chân.

Lưu ý: Khi giày bị ướt, không được để giày nam cao cấp hơ trực tiếp dưới ngọn nửa hoặc phơi ánh nắng mặt trời, điều đó sẽ làm cho chất lượng da giảm sút đáng kể. Nên phơi giày tại nơi râm mát, thoáng gió.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *