24 April, 2017 giay-tang-chieu-cao

Cách chọn giày buộc dây nam tại Ninh Bình đẹp tự tin dạo phố

Thật dễ dàng để chọn một đôi giày buộc dây nam tại Ninh Bình phù hợp với phong cách mặc của bạn, ngoài ra bạn có thể chọn đôi giầy làm quà tặng cho thầy cô, bạn bè, người thân.

Sau đây bạn hãy tìm hiểu cách chọn giày buộc dây nam ở bài viết dưới đây nhé!

Các qui tắc chung để chọn 1 đôi giày

b1778a595b1b79235958730d1c907754

Chọn 1 đôi giày có màu hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn. Vớ không nhất thiết phải hợp màu giày mà chỉ cần hợp với màu quần. Nếu mang thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.

Chọn giày cho Jeans

Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ phù hợp cho trang phục trang trọng). Quần jean có thể hợp với giày ống, giày thể thao, giày mọi, kể cả sandals, trừ giày bóng.

Cach-nhan-biet-chat-lieu-giay-tay-nam-da-that-0

Bạn có thể mang giày ống, giày thể thao, giày mọi, và sandals đều hợp với Jeans. Đôi giày bạn mang cùng Jeans nên có phong cách phù hợp với chiếc áo. Giày thể thao hợp với jeans và áo thun T-shirt (không cổ)

Chọn giày cho quần tây

giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-xanh-hm-099-1

Khi mặc quần tây, chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang thắt lưng thì màu thắt lưng nên hợp với màu giày. Khi mặc đồ tây, màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *