24 April, 2017 Giày-công-sở-buộc-dây-James-Blanc-da-trơn-viền-nổi-màu-đen-JB-692-768x511

Cách chọn giày nam tại Ninh Bình lịch sự và phù hợp

Giày nam phong cách trẻ trung, lịch sự phù hợp với khi di chơi hay đi làm đều được. Nhưng quan trọng nhất thì bạn phải biết lựa chọn giày nam sao cho phù hợp với phong cách, lựa chọn được giày tốt bền và đẹp.

Để chọn cho mình được một đôi giày nam tại Ninh Bình thật tốt bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé. Muốn chọn được mẫu giày lười nam chuẩn mực nhất bạn cần phải biết các điều sau:

Size giày

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua bất kể loại giày nam nào. Hãy đảm bảo rằng đôi giày của bạn vừa vặn, không hề rộng hay chật để mang đến sự thoải mái cho đôi chân bạn. Kinh nghiệm đi mua giày thì nên chọn thời điểm cuối ngày đi mua là phù hợp nhất.

Kiểu dáng

các-kiểu-giày-da-nam-giới-black-cap-toe-oxford-elleman

Giày nam với nhiều kiểu dáng khác nhau: giày lười thể thao, giày lười công sở, giày độn,..Đối với mẫu giày công sở cho nam thường có 2 kiểu là giày lười mũi vuông và mũi tròn. Nếu bạn muốn chọn cho mình một mẫu giày lười đẹp trẻ trung và cá tính thì bạn nên chọn giày mũi vuông hay tròn đều rất phù hợp. Còn giày mũi nhọn thì sẽ phù hợp với tất cả cánh mày râu thường dành cho những người trung tuổi,…

Đế giày

Nếu bạn muốn biết được loại giày nào có chất liệu tốt thì hãy chọn cho mình một đôi giày an toàn tuyệt đối khi di chuyển. Bạn hãy mang thử đôi giày mình muốn mua và đi trên nền đá hoa để xem độ ma sát của đế giày. Điều đó giúp đảm bảo đôi giày của bạn an toàn khi bạn di chuyển qua những nơi dễ trơn trượt, đặc biệt vào trời mưa.

Chất liệu da thật

jb-007

Đối với chất liệu da này các chàng khó có thể phân biệt được đâu là da xịn và đâu là da giả. Mình chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một đôi giày kém chất lượng. Bạn nên kiểm tra chất liệu làm giày là da thật hay da giả để lựa chọn cho mình một đôi giày tốt nhất. Thường loại da thật rất mềm dẻo, mang độ bóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *