28 March, 2017 44

Cách chọn mua giày cho nam tại Hải Phòng

 

Chọn mua một đôi giày bạn nghĩ rằng đó là một điều đơn giản nhưng nó không dễ như chúng ta tưởng đâu nhá. Cùng nắm bắt những kĩ năng chọn mua một đôi giày cho nam tại Hải Phòng.

Chọn giày nam giới cá tính và phong cách nhất. Đứng trước một rừng giày bạn không khỏi ngỡ ngàng, lo lắng không biết đôi nào mới phù hợp với mình. Sau đây sẽ là những mẹo nhỏ để bạn có thể chọn mua giày nam một cách đơn giản hơn.

Chọn giày có hình dáng ổn định

giay-tang-chieu-cao

Cho dù là giày bình thường hay là giày cao bạn cũng không nên chọn những đôi giày có vết nhăn, vết gấp và vết da phồng. Bạn hãy thử uốn cong giày sao cho đầu và cuối càng gần lại nhau càng tốt. Hãy chú ý đến những vết nhăn mà giày có được sau khi giày bị bẻ cong nhé vì nó sẽ không được tốt cho lắm.

Chà ngón tay lên bề mặt da giày

Dùng trực tiếp ngón tay chà sát lên giày ở khắp nơi nếu chúng tốt sẽ không để lại vết đen trên bàn tay của mình

Giày nam mỏng và mềm là tốt

Chọn những đôi giày mỏng và mềm mại chứ đừng chọn những đôi giày nào đi cứng chân. Dùng ngón tay soát bên trong của giày và chú ý đến những chi tiết bên trong làm tay mình bị đau vì nó rất dễ bị đau chân mỗi khi đi chúng.

 Kiểm tra gót giày

AAEAAQAAAAAAAAdzAAAAJDA2NjdlMjc1LTYzNTQtNDEyNS1hNmM4LWQxMjY5Y2EyMjhiZg

Bạn hãy đặt đôi giày trên nền phẳng nhìn vào gót giày xem nó thẳng hay là nghiêng. Nếu nó bị nghiêng mà không thẳng thì nó sẽ gây bất tiện cho bạn trong quá trình đi lại.

Chỉ cần thực hiện theo những bí quyết đơn giản mà nhanh gọn dưới đây thì bạn sẽ nhanh chóng chọn cho mình đôi giày như mong muốn về kiểu dáng lẫn mẫu mã và chất lượng bạn có thể sử dụng được một thời gian lâu dài như bạn mong muốn.

Mọi người thường nói đàn ông thường không quan tâm đến việc đi giày dép như thế nào đôi nào cũng được rất dễ tính và thoải mái không quá cầu kỳ như phụ nữ. Nhưng đó chỉ là một quan niệm lỗi thời từ thời xa xưa thôi. Cánh mày râu bây giờ rất là chú trọng đến việc chọn mua một đôi giày phù hợp tiêu chuẩn, được lựa chọn kỹ càng cho phù hợp với trang phục họ đang mặc, và quả thật cũng rất sạch sẽ nữa.

Bạn hãy đến với GIAYTOT.COM  để chọn mua cho mình được một đôi giày cho nam tại Hải Phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *