1 March, 2017 kinh-nghiem-mua-giay-nam

Cách chọn mua giày nam tại Nha Trang cho các chàng

Nhiều người nói nam giới dễ tính nên là chỉ cần chọn đôi giày nào vừa chân là được. Nhưng đó chỉ là quan điểm lỗi thời mà thôi.

Chọn mua giày nam tại Nha Trang không chỉ là vừa vặn với đôi chân mà còn thể hiện cả đẳng cấp, phong cách và tính cách của một người. Để mua được giày nam ưu ý có lẽ bạn phải lưu ý về cách chọn giày không chỉ kiểu dáng mà còn ở cả chất lượng. Sau đây Giaytot.com sẽ giới thiệu cho các bạn cách để bạn có thể chọn được một đôi giày tốt nhất về cả kiểu dáng lẫn về chất lượng.

Size giày

giay-nam-tai-nha-trang
Chọn giày nam tại Nha Trang

Khi đi mua giày điều đầu tiên bạn phải chú ý đến đó là size giày có phù hợp với đôi chân của mình không. Cho dù bạn có tìm được một đôi giày ưng ý và chất lượng ổn mà giá cũng phải chăng nhưng không vừa đôi chân thì bạn cũng không thể làm gì được. Đừng quá ham hố mà mua một đôi giày mà biết được là chân mình không vừa vì chúng sẽ gây nên bệnh cho đôi chân. Hãy chọn một đôi giày thực sự hợp lý vừa vặn với đôi bàn chân tạo cảm giác an toàn và tự tin hơn nhiều.

Kiểu dáng

giay-nam-tai-nha-trang2
Cách chọn giày nam tại Nha Trang

Hiện nay đang có rất nhiều kiểu dáng để cho các phái nam có thể mà tùy ý lựa chọn nhưng hiện nay đang có hai loại giày phổ biến đó là giày mũi vuông và giày mũi tròn. Nhiều bạn nam chọn giày mũi tròn nhưng cũng không ít bạn chọn kiểu giày mũi vuông. Và điều đặc biệt là không nên chọn những đôi giày nam có kiểu dáng cầu kỳ, lòe loẹt.

Màu sắc

giay-nam-tai-nha-trang3
Màu sắc tối màu cho đôi giày nam tại Nha Trang

Những gam màu tối luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất khi đi chọn giày. Chọn màu sao cho cũng phù hợp với trang phục mà bạn đang mặc.

Chất liệu

giay-nam-tai-nha-trang4
Chọn chất liệu cho đôi giày nam tại Nha Trang

Kiểu dáng và chất liệu là hai yếu tố mà người mua thường chú ý đặc biệt đến khi đi xem giày giày nam tại Nha Trang. Vì thế mà bạn cũng không nên bỏ qua được chất liệu của đôi giày. Một đôi giày tốt chất lượng sẽ luôn được yêu tiên hàng đầu và cũng giữ được màu sắc không bị phai.

Chúc bạn thành công khi chọn giày nam tại Nha Trang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *