4 August, 2016 giay-slip-on-viet-nam-mau-ghi

Cách chọn size giày da nam cực chuẩn

Nếu có điều kiện mua giày tại cửa hàng, thì size giày chắc hẳn không phải là điều mà các quý ông phải quan tâm. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, thử giày là việc không thể, ví dụ như trong lúc mua hàng online hoặc bạn muốn tạo bất ngờ cho một ai đó, không thể hỏi size giày của chủ nhân là bao nhiêu đúng không? Hãy áp dụng cách tính số đo giày cực chuẩn dưới đây do nhân viên của giày nam Việt Nam tư vấn.

giay-da-lon-nam-kieu-dang-luoi

Phương pháp đo kích thước chân sẽ giúp bạn tính được size giày phù hợp mà không cần thử trước

     *** Có thể bạn sẽ thích: Giày nam Ninh Bình

Công thức tính size giày không cần thử trước

Khi sản xuất giày không phải những người thợ gia công một cách ngẫu nhiên mà đều có công thức tính cho từng size giày cụ thể, dựa vào chiều dài của đôi chân mà những đôi giày cũng được thiết kế vừa vặn. Cách đo như sau: tính chiều dài của chân bằng cách đo từ gót chân cho đến ngón chân giữa, chiều rộng là phần to nhất của bàn chân, sau đó làm tròn số đo. Thông thường ta sẽ làm tròn xuống, ví dụ 21,3 cm làm tròn 21 cm vì khi đo sẽ có một chút sai lệch. Sau khi đã có số đo, dựa vào bảng chuyển đổi sau đây và tìm cho mình cỡ giày phù hợp nhất.

cach-tinh-size-giay-da-nam

Dựa vào kích thước có thể suy ra size giày phù hợp

Lưu ý khi đo kích thước chân để chọn size giày da nam

Phương pháp đo kích thước chân để xác định size giày được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bởi sự tiện dụng và phù hợp với tất cả các size giày, cả giày của châu Á và châu Âu, nên bạn hoàn toàn có thể yêu tâm. Có một lưu ý nhỏ khi sử dụng phương pháp này đó là, hãy chọn thời điểm cuối ngày, lúc mà đôi bàn chân của bạn sau cả ngày dài hoạt động, sẽ “giãn nở” ở kích thước lớn nhất, nên đo lúc này là chuẩn nhất. Không nên ăn gian chiều dài của bàn chân, bởi nếu vậy thì việc xác định size giày sẽ bị lệch và mất đi tính chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *