28 March, 2017 Giày nam cao cấp tại Gò Vấp

Cách khử mùi hôi chân khi đi giày da nam tại Hải Phòng

Bạn bị hôi chân vì phải mang giày quá nhiều điều đó khiến cho bạn mất tự tin khi giao tiếp và đi lại, làm bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh đúng không nào?

Nhưng bạn đừng lo lắng thái quá vì việc này sau đây bài viết này sẽ giúp bạn tự tin và thoải mái hơn mỗi khi ra ngoài khắc phục tình trạng hôi chân khi đi giày da nam tại Hải Phòng mà bạn đang mắc phải.

Giấy báo vụn

cach-khu-mui-hoi-chan-giay3

Những tờ giấy báo vụn có thể không giúp ích cho chúng ta việc gì nhưng nó lại cực kỳ hữu dụng khi sử dụng trong việc làm giảm mùi hôi chân. Giấy báo vụn có khả năng hút ẩm vì vậy bạn hãy cho thật là nhiều giấy báo vụn vào trong đôi giày của mình vào buổi tối đến sáng hôm sau đi làm thì bỏ ra. Lúc đó thì chiếc giày của bạn đã hết mùi hôi, những vi khuẩn sẽ biến mất mau chóng.

Bột nở

Bột nở có tác dụng hút ẩm rất tốt vào buổi tối bạn hãy rắc bột nở vào trong đôi giày của mình sáng hôm sau khi thức dạy bạn sẽ được thấy một đôi giày không còn mùi hôi và những vi khuẩn đáng ghét nữa.

Cồn

Cồn nó là một dung dịch rất dễ dàng để bay hơi vì thế mà khi bơm một ít cồn vào xung quanh đế giày, chúng ta để giày qua một đêm, giày sẽ bay mùi hoàn toàn.

Miếng lót đế giày

T1Eu9mXjXcXXcuGjkV_020931

Miếng lót đế giày là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn có mùi hôi chân chất liệu làm bằng cotton có tác dụng hút ẩm, nếu miếng lót giày than hoạt tính thì càng tốt sẽ giúp khử mùi hôi giày cực kì hiệu quả.

Giầy bị ẩm ướt

Giày bạn bị ướt chính là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc bạn có mùi hôi chân vì thế nếu giày bạn đang bị ướt thì bạn hãy sấy khô giày ngay lập tức hay phơi khô giày da nam tại Hải Phòng ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *