1 September, 2016 dau-dua-lam-mem-da-giay

Cách Làm Mềm Da Giày Mới

Những đôi da giày Việt Nam mới mua về thường gây trở ngại cho việc di chuyển của bạn vì độ cứng của da chưa được làm mềm, quen với đôi chân khiến cho tạo cảm giác đau nhức. Phải mất một thời gian đi thường xuyên mới làm cho chất liệu da mềm mại thoải mái cho đôi chân bạn. Vậy có cách nào có thể làm mềm da nhanh mà không phải chịu nhiều đau đớn để làm quen không. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một vài mẹo nhỏ giúp bạn.

Mẹo làm mềm da giày khi mới mua về

Với những vật dụng, dụng cụ thường ngày dễ kiếm, dễ tìm và những thao tác vô cùng đơn giản là bạn có thể giúp cho mình dễ dàng thích nghi hơn đối với những đôi giày yêu thích mà mình mới mua về.

  1. Dầu thực vật – dầu oliu hoặc dầu dừa

dau-dua-lam-mem-da-giay
Làm mềm da giày bằng dầu dừa hoặc dầu ô liu

Nguyên liệu dầu oliu và dầu dừa được sử dụng rộng rãi và vô cùng phổ thông ở mỗi gia đình. Ngoài công dụng nấu ăn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nó còn một công dụng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua đó chính là làm mềm những đôi giày da nam của bạn. Một chút dầu oliu hoặc dầu dừa thấm trên một miếng vải sạch, thoa đều lên bề mặt giày da nam sẽ giúp cho bề mặt da không những mềm mại hơn mà còn sáng bóng hơn.

  1. Kem dưỡng da vaseline

vaseline-lam-da-giay-mem-hon
Vaseline giúp cho da giày mới mềm hơn

Với công dụng dưỡng da, làm da trên cơ thể người mềm mại hơn thì công dụng này cũng được phát huy tối đa khi sử dụng với những đôi giày được làm từ chất liệu da. Đôi giày nam sau khi làm sạch sử dụng một chút cồn cùng một chút vaseline cọ nhẹ, đều lên bề mặt da đặc biệt phần gót giày sau đó để ra nơi thông thoáng một lúc thì bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về độ cứng của chất liệu da cho đôi giày của bạn.

>> Bộ sưu tập những đôi giày nam tại Vinh đẹp

  1. Xi đánh giày chuyên dụng

Đừng quên xi giày nếu bạn muốn làm mềm da
Đừng quên xi giày nếu bạn muốn làm mềm da

Chắc chắn với loại xi đánh giày chuyên dụng không thể thiếu công dụng làm mềm chất liệu da. Vậy sử dụng xi đánh giày chuyên dụng như thế nào đúng cách để làm mềm da hiệu quả.

  • Hãy chọn màu xi giày đúng với màu sắc của đôi giày. Cách tốt nhất nên chọn loại xi trắng hoặc xi bóng sẽ không làm bạn bị nhầm lẫn màu sắc của giày và màu của xi, không những thế còn giúp cho đôi giày của bạn sáng bóng hơn.
  • Thay vì dùng bàn chải đánh giày như vệ sinh thường ngày thì bạn hãy dùng một miếng vải mềm có kèm một chút xi với lực vừa phải cọ trên bề mặt da giày cho đến khi bề mặt da thấm hết xi. Đôi giày của bạn sẽ trở nên mềm mại hơn. Công việc này nên thực hiện một tháng một lần để giữ cho đôi giày da nam của bạn bền màu và luôn mới.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua giày nam tại Vinh uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *