26 August, 2016 Giày lười nam Sanvado da sáp màu đen KN-0955

Cách làm sạch giày da nam tại Vinh

Những đôi giày da nam đã trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của những quý ông. Vậy làm thế nào để làm sạch những đôi giày da nam này và luôn giữ cho đôi giày da được mới, bền, đẹp.

Cách làm sạch giày da nam

Giày nam cao cấp Sanvado

Bước 1: Làm sạch lớp bụi bám trên bề mặt da bằng khăn khô

Da là chất liệu có khuynh hướng hút bụi, vì thế việc lau chùi bụi bẩm hàng ngày sau khi sử dụng hoặc trước khi thực hiện các thao tác vệ sinh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay hoặc đầu bàn chái mềm để làm sạch bụi bẩn ở những khe kẽ của đôi giày.

Bước 2: Sử dụng xà bông hoặc dung dịch vệ sinh dành riêng cho da

  • Bạn có thể sử dụng một chút xà bông hoặc dầu gội dưỡng ẩm, loại có tính tẩy nhẹ lên một góc của một chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn, tạo bọt lau lên bề mặt da. Sau đó dùng khăn khô để lau khô bề mặt. Để làm tăng độ bóng cho da có thể sử dụng một chút dầu xả.
  • Nếu dùng dung dịch vệ sinh dành riêng cho da bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách xịt trực tiếp dung dịch lên bề mặt da, để yêu một vài phút rồi dùng khăn mềm khô lau lại.

>> Những đôi giày nam tinh tế và lịch thiệp

Cách tẩy vết bẩn trên giày da nam

Chỉ cần nhúng một mảnh len cotton vào dung dịch cồn áu đó chà lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, cách làm sạch này không được khuyến khích thực hiện vì có thể gây tổn hại đến chất lượng của da.

Nếu đôi giày của bạn là một đôi giày nam cao cấp đắt tiền thì nếu cảm thấy không thể tự mình làm sạch, cách tốt nhất hãy đưa chúng đến những nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh, giặt tẩy chuyên nghiệp. Để giữ cho đôi giày da của bạn luôn sạch, đẹp, mới, bền với tuổi thọ cao, cần thường xuyên làm sạch và lau chùi chúng. Điều quan trọng là hạn chế để đồ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

HM-702(1) (Copy)

Địa chỉ mua giày nam tại Vinh chất lượng với dịch vụ vệ sinh giày miễn phí trọn đời

Nếu bạn đang ở Vinh và mong muốn tìm địa chỉ mua giày nam uy tín với dịch vụ sau bán hấp dẫn thì đừng bao giờ quên của hàng chuyên bán giày nam tại Vinh của Giaytot.com. Tất cả những đôi giày Việt Nam được mua tại Giaytot.com đều được đảm bảo bảo hành và vệ sinh miễn phí trọn đời giày. Địa chỉ Showroom của Giaytot.com tại Vinh:

Số 272 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh, Nghệ An

Hãy để Giaytot.com giữ cho đôi giày của bạn luôn bền, đẹp và mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *