16 May, 2017 giay-xuat-khau-hieu-playboy-PB01E

Cách nhận biết shop giày da nam tại Hà Nội uy tín chất lượng

Như thế nào là một shop giày da nam tại Hà Nội đáng tin cậy? Tôi dám chắc là bạn không trả lời được. Bởi thói quen của chúng ta khi mua giày chỉ là chọn mẫu, hỏi giá và mua.

Chỉ cần để ý 1 chút, bạn đã có thể chọn được nơi bán giày da vừa đẹp, vừa có giá và dịch vụ bảo hành tốt. Sau đây là 4 dấu hiệu giúp nhận biết các shop uy tín như trên:

Ít giảm giá

Shop bán giày da nam là da thật, xịn thì thường ít hoặc không giảm giá. Vì chi phí sản xuất giày da không hề thấp. Nguyên liệu chính là da thật có giá cả không biến động nhiều, và giá da thật xịn cũng khá cao.

giay-buoc-day-cong-so-da-tron-mau-nau-hl-4117_5_-600x533

Gần đây xuất hiện ồ ạt những shop bán giày da nam giảm giá mạnh. Có nơi giảm đến 40%. Như vậy thường là lừa đảo: bán giày kém chất lượng nên giá mới thấp như vậy.

Ghi rõ nơi sản xuất

Có nhiều shop chỉ bán giày da nam hàng Quảng Châu (Trung Quốc) nhưng luôn quảng cáo giày của mình là đồ cao cấp.

giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075_2

Vì vậy, ở bất cứ nơi nào, bạn cũng nên tìm hiểu giày có xuất xứ từ đâu: là giày nhập khẩu từ Ý, giày sản xuất tại Việt Nam hay nhập từ Trung Quốc?

Chính sách bảo hành rõ ràng

2116-n-1-800x521

Uy tín của 1 shop bán giày da nam thể hiện rõ nhất ở chính sách bảo hành của họ. Chỉ khi tự tin với chất lượng giày, họ mới có thể đặt ra nhiều ưu đãi. Trung bình, 1 đôi giày da thật, sản xuất tại Việt Nam phải được đổi trả ít nhất trong 1 tuần và bảo hành ít nhất 1 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *