11 August, 2016 Giày nam cao cấp Sanvado

Cách Phân Biệt Giày Nam Chính Hãng Và Giày Nam Nhái Tại Hải Dương

Ai cũng muốn chọn mua cho mình một đôi giày nam chính hãng và chắc chắn không ai muốn bỏ một khoản tiền ra mua một đôi giày nam nhái với chất lượng kém. Nhưng trên thị trường hiện nay, những đôi giày nam nhái trà trộn vào những cửa hàng giày nam tại hải dương với số lượng không kém giày nam chính hãng với mẫu mã giống y hệt. Vì thế làm thế nào để tìm chọn được một đôi giày nam chính hãng không phải ai cũng biết được. Bài viết sau đưa ra một vài gợi ý cho bạn phân biệt giày nam chính hãng và giày nam nhái tại Hải Dương.

Cách phân biệt giày chính hãng và giày nhái

Chất liệu da

Để phân biệt chất liệu da thật và chất liệu da tổng hợp (hay da giả) cần chú ý những đặc điểm sau:

giay-nam-cong-so-buoc-day-jb-007-2-co-dien

  • Bề mặt da thật thường không bống bẩy như bề mặt của da tổng hợp và giày nam da thật có độ đàn hồi tốt hơn so với giày da nam làm từ chất liệu da tổng hợp. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn ngón tay lên mui giày giữ một lúc cho đến khi để lại vết lõm, để ý thấy vết lóm trên giày da nam thật sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu nhanh hơn nhiều so với giày da nam da tổng hợp.
  • Giày nam cao cấp từ da thạt ban đầu thường cứng nhưng càng dùng thì chất liệu da càng mềm hơn. Ngược lại, giày da nam da tổng hợp ban đầu thì mềm nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên khô cứng.
  • Giày nam làm từ chất liệu da thật thường có mùi hôi đặc trưng do tính chất da tự nhiên trong khi đó, chất liệu da tổng hợp sẽ mang lại mùi nhựa, sơn, xăng thơm.

Chú ý phần đế giày

giay-nam-cong-so-buoc-day-jb-007-1

Chất liệu chủ yếu dùng để sản xuất những đôi giày da nam nhái là chất liệu PVC vì chất liệu này có giá thành rẻ hơn so với những chất liệu khác và cũng từ đó làm hạ giá thành của những đôi giày. Trong khi đó, cao su cao cấp là chất liệu chính cho đế giày nam cao cấp chính hãng vì cường độ bền, chống trơn trượt và đặc biệt là độ êm chân và không gây tiếng động khi di chuyển.

Các chi tiết đường may, đường keo

giay nam JB-007

Để đảm bảo mang lại một đôi giày nam Việt Nam hoàn hảo, các nhà sản xuất giày nam chính hãng chắc chắn sẽ chăm chút cho sản phẩm của mình một cách tỉ mỉ nhất và đảm bảo không để lại một sai sót nhỏ nào cho đôi giày vì thế những đường may, đường keo được đặc biệt chăm chút tỉ mỉ. Những đôi giày nam chính hãng có đường may chắc chắn, không có chỉ thừa và đường keo cũng gọn gàng, không có vết lem, nhoèn ra phía da giày. Tất cả được chăm chút hoàn hảo. Nhược lại với điều đó, những đôi giày nhái sẽ không được chăm chút những tiểu tiết, đường may trở nên thiếu chắc chắn và đường keo cũng cẩu thả hơn, Chình vì đặc điểm này mà ta có thể dễ dàng phân biệt được đâu là đôi giày chính hãng và đâu là đôi giày nhái.

>> Địa chỉ mua giày nam chính hãng tại Hải Dương

Với những kinh nghiệm trên hy vọng các bạn có thể phân biệt và chọn cho mình đúng những đôi giày mình mong muốn, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *