2 August, 2016 giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075

Cách Phối Đồ Hoàn Hảo Với Giày Tây Nam Đà Nẵng Cao Cấp

Một đôi giày đẹp không thể đẹp một mình, nổi bật một mình khi nó không được đi cùng với một bộ trang phục phù hợp, làm tôn vẻ đẹp của đôi giày. Những đôi giày Việt Nam ngày càng có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng vẫn giữ những tông màu chủ đạo. Với đôi giày tây nam cao cấp màu đen, màu nâu thì cũng có những đặc điểm kết hợp trang phục riêng biệt sao cho bộ trang phục của bạn thật sự hoàn hảo.

Gợi ý cách phối đồ với những đôi giày tây nam tại Đà Nẵng cao cấp

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu đen

Với một gam màu tối như màu đen thể hiện sự sang trọng, bạn có thể vô cùng dễ dàng kết hợp đôi giày tây nam với nhiều loại trang phục với nhiều màu sắc khác nhau. Đôi giày nam cao cấp màu đen và bộ trang phục màu xanh navy có thể là một lựa chọn tốt mà bạn nên thử qua. Bạn cũng có thể kết hợp những đôi giày tây nam màu đen với những chiếc quần chinos có tông màu sáng, trung tính như màu vàng, màu xanh lam hay màu đỏ. Đôi giày sẽ làm giảm độ tương phản hoàn toàn giữa màu đen tối với những màu sắc tươi sáng trung tính.

Cách phối đồ với giày tây nam màu đen

Cách phối đồ với giày tây nam màu đen

>> Xu hướng – Những thương hiệu giày tây nam nổi tiếng

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu nâu

Giày tây nam màu nâu có thể ăn khớp với mọi màu sắc khác nhay dưới anh sáng mặt trời, màu xám, xanh dương, đến xanh lá cây hay đỏ tía. Với những trang phục có tông màu đậm kết hợp với những đôi giày tây nam màu nâu sẽ khiến cho bạn linh hoạt hơn trong phong cách của mình.

Cách phối đồ với giày tây nam màu nâu

Cách phối đồ với giày tây nam màu nâu

  1. Giày tây nam Đà Nẵng màu nâu đỏ

Những đôi giày màu nâu đỏ có màu tối hơn so với những đôi giày tây nam màu nâu thường. Cũng giống như những đôi giày tây nam màu nâu hay màu đen, những đôi giày tây nam màu nâu đỏ cũng có những cách khối hợp màu sắc trang phục vô cùng linh hoạt. Giày nam Đà Nẵng màu nâu đỏ phù hợp nhất khi kết hợp với trang phục tông màu đen nhưng cũng có thể tương thích với những đôi giày màu navy hay màu sám một cách dễ dàng. Với sự kết hợp giữa quần jean hay quần chinos cùng những đôi giày tây nam màu nâu đỏ sẽ giúp bạn có điểm cộng và nổi bật hơn giữa những người xung quanh.

>> Địa chỉ mua giày nam uy tín tại Đà Nẵng

Cách phối đồ với giày nâu đỏ

Cách phối đồ với giày màu nâu đỏ

Hãy chú ý môt chút tới những nguyên tắc, các quý ông sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục cùng những đôi giày tây nam tại Đà Nẵng hàng ngày để có sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *