23 January, 2017 ve-sinh-va-bao-quan-giay-da-lon-nam

Cách vệ sinh giày da lộn nam tại Hải Dương

Bạn đang muốn tốt lại vẻ hào nhoáng cho một đôi giày da lộn nam sau một thời gian sử dụng chúng, cần tân trang lại vẻ bề ngoài đón Tết Đinh Dậu cùng những điều mới mẻ.

Bạn đang khó chịu với những đôi giày da lộn dễ bám bẩn, mà chưa có điều kiện mua giày mới. Tuy nhiên thì bạn cũng đừng quá lo lắng với những cách vệ sinh giày da lộn đơn giản ngay dưới đây.

>> Xu Hướng Giày Da Lộn Nam Lên Ngôi Nửa Cuối Năm 2016

Cách vệ sinh giày da lộn nam tại Hải Dương

Mẹo vệ sinh những đôi giày da nam, giày da lộn, giày da sáp tại Hải Dương sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, không cần cầu kỳ, chỉ mất tới khoảng 5′ là các chàng có thể tạo ra những đôi giày sáng như mới.

Vệ sinh giày bằng khăn ẩm

Bề mặt da lộn có một đặc điểm rất độc đáo là mềm mịn, khi sờ vào sẽ cảm thấy vô cùng mềm mịn và thích thú. Mặc dù dễ bán bẩn vì lớp lông dài trên bề mặt giày nhưng không vì thế mà độ HOT của nó giảm đi, chúng cực kỳ dễ vệ sinh, đơn giản nhất với cách vệ sinh bằng khăn ẩm.

ve-sinh-va-bao-quan-giay-da-lon-nam

Bạn chỉ cần làm sạch khô bằng bàn chải mềm, sau đó lau và chà lại nhẹ nhàng ở bề mặt da lộn với khăn ẩm mềm, bụi bẩn sẽ bám vào lớp khăn ẩm và đi ra khỏi lớp da lộn.

Vệ sinh giày bằng giấm hoặc cồn

Dùng giấm hoặc cồn bôi lên bề mặt da lộn với những chỗ mà vết bẩn bám cứng, xoa nhẹ nhàng và dùng khăn mềm ẩm lau lại, và để khô để có những đôi giày sáng bóng như mới.

Vệ sinh giày bằng dịch vụ bảo hành 

Bạn có thể lựa chọn hình thức vệ sinh giày tại cửa hàng nơi mà bạn mua đôi giày đó. Giống như với Giaytot.com có dịch vụ bảo hàng trọn đời giày với keo chỉ, đế giày và vệ sinh giày. Nếu bạn đang ở Hải Dương hay ở gần bất cứ địa chỉ nào của Giaytot.com trên toàn quốc, hãy mang giày qua để nhân viên của chúng tôi vệ sinh giày giúp bạn nhé.

Giaytot.com-dich-vu-tuyet-hao

BST giày da lộn nam tại Hải Dương

Giaytot.com tại Hải Dương xin gửi tới các chàng những mẫu giày da lộn nam đẹp nhất tại Hải Dương. BST giày nam đón Tết hấp dẫn vô cùng.

giay-luoi-nam-clark-da-lon-quai-da-mau-den-6054_2 dsc06892 6103-13

Mua giày da lộn nam tại Hải Dương

Mua giày nam đẹp tại số 37 Tuy Hòa, TP Hải Dương ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất:

  • Giao hàng tận nơi
  • Vệ sinh giày miễn phí
  • Bảo hành trọn đời giày
  • Mua giày giá sốc với chất lượng da thật 100%

>> Xu hướng giày da lộn nam cá tính, mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *