10 March, 2017 giay-cao-co-da-lon-mau-xanh-6068_2_

Cách vệ sinh giày da lộn

Khi nhắc tới giày da, đa số chúng ta đều chỉ nghĩ tới những đôi giày có bề mặt bóng mịn – Nhưng đó chỉ là 1 phần của thế giới giày da. Bên cạnh  những chất liệu da trơn, da bóng truyền thống, da lộn có vè đang trở thành xu hướng cho sự bền lâu và hiếm khi lỗi thời. Da lộn là loại da được làm từ mặt trong của da. Vậy nên nó mềm mịn và có màu sắc phong phú hơn da trơn.

Giày

Tuy nhiên, cách vệ sinh giày da lộn lại là câu hỏi lớn đặt ra cho người sử dụng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Giày da lộn rất thời trang và phong cách, nhưng do đặc tính mềm mịn bởi những sợi lông bao phủ bên ngoài, 1 hạn chế của nó là dễ bám bụi và khó vệ sinh hơn giày da trơn. Nếu như giày da trơn chỉ cần lau với khăn ẩm và đánh xi là đã có thể sáng bóng trở lại, thì giày da lộn cần bạn đầu tư thời gian hơn 1 chút, nhưng cũng không quá phức tạp.

Với các vết bụi bẩn thông thường, chúng ta có thể nhẹ nhàng đánh bay bởi 1 tấm mút nhỏ. Chỉ cần phủi nhẹ trên bề mặt giày, các vết bụi sẽ được dọn sạch sẽ.

tam-mut

Trong trường hợp có các vết bẩn cứng đầu hơn như bùn đất, ta cần pha loãng chút nước rửa bát – hãy chú ý là chỉ pha loãng, sau đó dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ và lấy khăn khô lau sạch. Chỉ cần như vậy vấn đề của bạn đã được giải quyết.

ve-sinh-giay-da-lon-giaytot.com

Nhiều người sử dụng xi hoặc cồn để vệ sinh giày da lộn, đó là việc làm sai lầm. Bởi cồn có thể làm bạc màu da đôi giày của bạn nhanh chóng.

Khi đôi giày của bạn bị dính nước mưa. Hãy nhanh chóng cuộn giấy báo lại và bỏ vào trong giày – Việc làm này sẽ giúp hút ẩm cho giày. Để giày nhanh khô hơn, bạn có thể phơi ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Làm như vậy, đôi giày của bạn sẽ khô thoáng và giữ được form dáng ban đầu.

Chúc các bạn thành công!

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *