5 October, 2016 meo_bao_quan_giay_nam_ngay_mua2

Cách Xử Lý Vấn Đề Của Giày Nam Vào Mùa Mưa

Mùa mưa với lượng mưa lớn, độ ẩm cao là nguyên nhân hàng đầu khiến cho những đôi giày nam bị giảm tuổi thọ da phải ngâm nước nhiều và luôn trong tình trạng ẩm mốc. Vậy làm thể nào thể khắc phục được tình trạng này, cùng theo dõi bài viết sau:

Cách xử lý những vấn đề giày nam gặp phải vào mùa mưa

meo_bao_quan_giay_nam_ngay_mua2

  1. Giày bị ướt

Sau những trận mưa lớn, đôi giày da nam đi ngoài trời về thường trong tình trạng ướt nhẹp. Việc đầu tiên khi về đến nhà là bạn hãy tháo lớp lót giày và để hong ở một nơi thông thoáng. Sử dụng một tấm khăn ướt để lau sạch những vết bẩn còn bám lại trên thân giày sau đó dùng khăn khô lau lại một lượt. Dùng những mẩu giấy báo vụn độn đầy lòng giày để dữ giày không bị biến dạng và nhanh chóng khô giày. Để giày ở nơi thông thoáng và tuyệt đối không mang ra ngoài phơi dưới ánh nắng trực tiếp, điều đó sẽ khiến cho chất liệu da giày dễ bị nứt hoặc hổ, bong tróc.

>> Bộ sưu tập những đôi giày nam Việt Nam đẹp

  1. Giày bị ẩm

Hãy sử dụng một chút bột vôi hoặc dùng bột trapha (loại bột có thể dễ dàng tìm thấy ở các hiệu thuốc) rắc đều xung quanh cả trong lẫn ngoài đôi giày. Loại bột này không những làm đôi giày của bạn được hút ẩm nhanh mà còn khử mùi hôi trong giày một cách hiệu quả.

  1. Giày da bị nấm mốc

Bạn có thể sử dụng dung dịch diệt nấm pha với nước với tỉ lệ 5ml dd diệt nấm hòa với 500 ml nước, dùng bọt biển thấm vào cà chà sát lên vùng bị nấm mốc. Sau đó lau lại bằng miếng bông hoặc vải đã thấm nước súc miệng diệt khuẩn. Để giày ở nơi khô ráo và đánh lại bằn xi giày. Nếu vết mốc khó biến mất, bạn có thể dùng một chút xà phòng, đánh nhẹ lên phần bị mốc rồi lau lại bằng nước và khăn khô. Để giày nơi khô thoáng.

Chúc bạn thành công!

>> Địa điểm mua giày nam tại Hải Dương đẹp, chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *