9 February, 2017 giay-nam-viet-nam

Cập nhật xu hướng giày nam Việt Nam 2017

Xu hướng là không ngừng biến đổi, kể cả với thời trang, chính vì vậy, đối với các mẫu giày nam Việt Nam cũng luôn luôn được cập nhật để làm mới phong cách thời trang cho phái mạnh.

giay-nam-va-xu-huong

Ngoài việc lựa chọn được những bộ trang phục thật đẹp, để tôn lên vóc dáng và thời trang cuốn hút của phái mạnh, các chàng tìm kiếm những mẫu thời trang giày đẹp nhất và luôn cập nhật xu hướng thời trang trong và ngoài nước. Các mẫu giày nam ở tỉnh thành cũng được làm mới lạ với cá tính từng con người từng vùng miền, nhưng các chất liệu da giày thật luôn được ưa chuộng nhất.

>> XU HƯỚNG GIÀY VIỆT NAM 2017 HOT NHẤT

Cập nhật xu hướng giày nam Việt Nam 2017

Để khiến style thời trang của mình đẹp nhất, các chàng nên có thêm ý kiến tham khảo từ bạn bè hoặc nếu có thể hãy chọn ra một stylist riêng cho mình. Vẻ bề ngoài luôn làm bắt mắt cho người đối diện, luôn thu hút người khác khi bạn áp dụng được đầy đủ xu hướng thời trang nam mới nhất kịp thời.

Xu hướng giày nam Việt Nam buộc dây

Có một sự thật mà ít chàng biết tới đó là các mẫu giày nam buộc dây luôn luôn được chuộng dù ở bất cứ thời trang mùa nào, năm nào. Và với lẽ đó, các mẫu giày buộc dây chỉ cần thay đổi kiểu dáng và màu sắc cũng như chất liệu thường xuyên là quá đủ để tạo ra xu hướng giày 2017. Điều quan trọng là sau đó các chàng thực hiện mix với thời trang lạ mắt sẽ làm nên điều khác biệt.

xu-huong-giay-nam-2017

Xu hướng giày nam Việt dáng lười 2017

Ngoài các mẫu giày lười nam như xu hướng những năm trước đây, thì các mẫu giày lười kiểu đế cao, giày lười mũi nhọn, giày lười chất liệu da sáp, da dầu đang được ưa chuộng nửa cuối năm 2016, đầu 2017. Trong năm 2017 với thời tiết có phần tăng lên do với nhiệt độ, nên nhìn chung các mẫu giày dáng lười được ưa chuộng hơn cả, màu sắc giày đỏ và sáng màu hứa hẹn là một sự thay đổi đột phá.

giay-luoi-nam-sanvado-da-tron-mau-nau-kn-0955 (3)

>> HẤP DẪN VỚI BST GIÀY NAM HUẾ TRẺ TRUNG

Xu hướng giày nam Việt kiểu dáng thể thao

Giày thể thao nam Việt với điều gì khác biệt trong mùa hè năm 2017 này? Cùng chờ đón với Giaytot.com

giay-the-theo-buoc-day-da-tron-mui-trang-mau-xanh-reu-m-1013_1_

Mua giày nam Việt Nam ở đâu?

Giaytot.com với địa chỉ cung cấp cấp các mẫu giày nam đẹp nhất, đón đầu xu hướng thời trang nam với địa chỉ trên toàn quốc:

  • Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 407 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Số 272 Nguyễn Văn Cừ, Vinh
  • Số 95 Lương Văn Tụy, Ninh Bình
  • Số 37 Tuy Hòa, Hải Dương
  • Số 68 Phó Đức Chính, Quận 1, HCM

>> XEM CHI TIẾT: CHỌN LỰA ĐỊA CHỈ ĐỂ MUA GIÀY VIỆT NAM CHÍNH HÃNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *