3 August, 2016 giay-luoi-in-hoa-tiet-da-tron-mau-nau-is-247_2

Khám Phá Các Chất Liệu Làm Nên Những Đôi Giày Da Nam Đà Nẵng

Chất liệu da là chất liệu được ưa chuộng với tất cả các trang phục thường ngày đặc biệt là giày dép với các đấng mày râu. Những đôi giày da nam được làm từ nhiều loại da khác nhau như da thật hoặc các loại da nhân tạo, tổng hợp. Để đánh giá một đôi giày Việt Nam có thật sự làm từ chất liệu tốt hay không, ta cần có những hiểu biết về đặc điểm của các loại da này để có thể dế dàng nhận diện.

Các chất liệu làm nên những đôi giày da nam Đà Nẵng

  1. Giày da nam chất liệu da thật

Da thật là loại da làm từ da da động vật như da cừu, da bò, da heo, da ngựa, da đà điều,.. sau một quá trình được gia công gọi là thuộc da, các tấm da này trở nên bền hơn, bóng hơn, không bị mục theo thời gian nhưng vẫn giữ được những đặc tính của da thật.

Đặc điểm của những loại da thật là sự thông thoáng vào mùa hè và sự ấm áp vào mùa đông. Da không bị khô cứng khi sử dụng và có thể dễ dàng bảo quản. Da thật thường có những lỗ chân lông trên bề mặt da và những sợi xa của da đặc biệt là da bò. Các mảnh da kèm theo mẫu sản phẩm da thật cũng được để thô.

giay-luoi-nam-dai-ngang-mau-xanh

>> Cấu trúc của một đôi giày da nam cao cấp tại Đà Nẵng

  1. Giày da nam chất liệu Simili

Simili là tên gọi chung của các sản phẩm giả da hiện nay. Simili được làm từ một tấm vải lót, dệt kim bằng sợi Polyester sau đó được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa.

Đặc điểm của những đôi giày nam Đà Nẵng làm từ chất liệu Simili là lớp da cứng, khó lau chùi, có mùi nhựa đặc trưng. Vì những đặc điểm này mà những đôi giày da nam làm từ chất liệu Simili có giá rẻ.

Giày lười c

  1. Giày da nam chất liệu da pu

Da pu là loại da tổng hợp cao cấp, là loại simili được phủ lên một lớp nhựa Popyurethane (PU). Do tính chất của nhựa PU nên da Pu mềm gần như da thật, dễ lau chùi và có độ bền cao hơn so vớii simli thông thường.

Đặc điểm của giày nam Đà Nẵng làm từ chất liệu da PU: dẻo, dễ giãn, dễ bảo quản và độ bền tương đối cao nhưng độ bền và không có những đặc trưng của da thật. Tuy nhiên vì chất lượng khá ổn nên da Pu được sử dụng khá nhiều cho các sản phẩm thời trang để thay thế da thật với giá cả rẻ hơn một nửa so với da thật.

giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075

>> Địa chỉ mua giày da nam đẹp tại Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn có thể nhận biết được chất liệu thật của những đôi giày da nam. Với những kinh nghiệm này, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một đôi giày da nam tại Đà Nẵng thực sự phù hợp với số tiền bạn bỏ qua. Hãy chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất với bản thân, đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *