6 March, 2017 giay-da-nam-cao-co-1-1

Chọn mua một đôi giày cao cổ nam tại Gò Vấp

Rất nhiều người đã từng nói đàn ông con trai rất đơn giản vì thế thời trang cũng không cần chú trọng đến. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ đó thì bạn đã sai lầm vì họ luôn mong muốn một cuộc sống đầy màu sắc.

Đàn ông họ không quá chỉnh chu về vẻ bên ngoài giống như phụ nữ nhưng họ cũng khá là quan tâm đến về bên ngoài của mình. Họ có thể dành ra hàng tá thời gian để có thể chọn mua được một đôi giày cao cổ ưng ý. Bạn đang ở Gò Vấp vì thế mà bạn muốn mua một đôi giày cao cổ nam tại Gò Vấp. Bạn có thể tham khảo một trong những đôi giày cao cổ nam dưới đây.

Giày Sanvado cao cổ da lộn màu da bò (2379)

giày cao cổ nam tại Gò Vấp
giày cao cổ nam tại Gò Vấp

Giày da nam Sanvado có form dáng chuẩn, chất liệu da cao cấp giúp thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế mùi hôi chân. Loại giầy này không hề kén trang phục, bạn có thể mix đôi giầy với nhiều trang phục thời trang. Giày nam SANVADO được thiết kế với họa tiết hiện đại, màu sắc trẻ trung, thể hiện được sự năng động lịch lãm của phái mạnh.

Giày nam cổ lửng Sanvado da sáp màu da bò (HM-6688)

Giày nam cổ lửng
Giày nam cổ lửng

Giày nam cổ lửng Sanvado da sáp màu da bò (HM-6688) một chút phủi bụi, một chút lãng tử và phong trần, HM-6688 chính là thiết kế lý tưởng hoàn thiện phong cách cho những “tay chơi”. Sẽ thật tuyệt nếu sở hữu một đôi Savado da sáp HM-6688 để đón năm mới và tạo ấn tượng mạnh mẽ trong những cuộc chơi.

Giày da nam cổ lửng da sần màu đen (1460)

giay-da-nam-co-lung-dr-martens-da-san-mau-den-1460_2__3
Giày nam cao cổ

Giày da nam cổ lửng da sần màu đen (1460) Bạn sẽ cực kì nam tính, trẻ trung và cao lên ngay lập tức đến 4cm khi sử dụng 1460. Với thiết kế cổ lửng, viền chỉ vàng may nổi bật ở đế, cùng logo Dr. Martens in ở ngang thân giày, mang lại sự năng động và thu hút cực kì cho các đấng mày râu.

Chúc bạn thành công khi mua giày cao cổ nam tại Gò Vấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *