29 June, 2017 shoe smell

Chữa hôi chân bằng phấn rôm cho các chàng trai

Phấn rôm thường được sử dụng để khắc phục những vấn đề về da cho trẻ nhỏ. Người lớn cũng có thể tận dụng phấn rôm để giải quyết mùi hôi ở chân một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hôi chân do rất nhiều nguyên nhân, trước hết cần phải chú ý đến khâu vệ sinh hàng ngày sau đó cần kết hợp với các phương pháp điều trị hôi chân khác. Dưới đây là 3 phương pháp chữa hôi chân bằng phấn rôm cực đơn và hiệu quả.

Kết hợp phấn rôm, muối và chanh

cach-khu-mui-hoi-nach-3

Trước khi áp dụng bất kì phương pháp nào bạn đều cần phải làm vệ sinh chân thật sạch sẽ. Sau đó chuẩn bị một chậu nước nhỏ pha chanh và muối vào. Dùng dung dịch này để ngâm chân trong 15- 20 phút. Khi ngâm chân xong lấy khăn sạch lau khô chân và rắc phấn rôm lên. Không chỉ làm sạch da, diệt khuẩn, dung dịch này còn có tác dụng dưỡng ẩm giúp da luôn mềm mại.

Sử dụng trực tiếp phấn rôm

giay-2

Sau khi đã làm sạch chân bạn thấm khô bằng khăn sạch sau đó rắc phấn rôm lên. Chú ý tới phần kẽ chân nhé. Phấn rôm sẽ giúp khử mùi cho đôi chân và giữ chúng luôn trong tình trạng khô ráo.

Rắc phấn rôm vào giày

3-cach-su-dung-phan-rom-de-loai-bo-nhanh-mui-hoi-o-chan-2

Với đặc tính hút ẩm, rắc phấn rôm vào đế giày, lượng mồ hôi trong giày sẽ được làm khô và sạch, hạn chế được mùi hôi phát ra từ chân và hỗ trợ có hiệu quả quá trình điều trị hôi chân của bạn.

Rất đơn giản để thoát khỏi mùi hôi ở chân. Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì có thể áp dụng ngay theo những hướng dẫn trên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *