9 February, 2017 giay-nam-viet-nam-da-lon

Đặc điểm của giày da lộn nam Huế

Da lộn cùng vơi các mẫu giày da nam khác như giày da trơn, da sáp, da bóng hay da dầu làm lên bộ sưu tập giày nam tại Huế đẹp vô cùng. Các mẫu giày da lộn nam Huế với những đặc điểm lạ mắt và tính thời trang cao đã dần dần chinh phục được thị hiếu của khách hàng.

XU HƯỚNG GIÀY VIỆT NAM 2017 HOT NHẤT

giay-da-lon-nam-kieu-dang-luoi

Với mỗi kiểu da giày dù là da thật hay giả da đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau, hãy cùng Giầy Việt Nam tìm hiểu những đặc điểm của giày nam da lộn tại Huế ngay dưới đây.

Đặc điểm của giày da lộn nam Huế

Chất liệu da lộn từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với thời trang cho phái mạnh, đặc trưng cho sự lâu bền và không lỗi mốt, đặc điểm của chất liệu này vô cùng dễ nhận biết. Chất liệu da lộn mềm và mịn, và nhẹ hơn các chất liệu da khác, da lộn là phần mặt trái của do động vật được lộn ra ngoài. Dễ vệ sinh, làm sạch nhanh chóng, và cũng mang tới cho phái mạnh một style thời trang mạnh mẽ, cuốn hút và đậm chất bụi bặm.

Giày cao cổ Sanvado da sáp màu da bò (2379)

BST giày da lộn nam tại Huế

Những mẫu giày nam da lộn tại Huế đẹp và phong cách cho chàng trong ngày đầu xuân se lạnh. Các mẫu giày da lộn kiểu dáng giày cao cổ, giày buộc dây, giày lười với các màu sắc hài hòa đều mang tới cho người dùng những cá tính mới lạ nhất.

Giày cao cổ da lộn màu xám (6068)

Giày cao cổ da lộn màu xám (6068)

giay-luoi-nam-clark-da-lon-quai-da-mau-den-6054_2

giay-nam-viet-nam-da-lon

giay-luoi-nam-giay-viet-nam

Mua giày da lộn nam tại Huế như thế nào?

Shop giày nam ở Huế của Giaytot.com sẽ xuất hiện tại sớm nhất có thể trong năm 2017 này. Ngoài ra Giaytot.com cũng giao hàng toàn quốc và có một hệ thống cửa hàng:

  • Số 131 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 23 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 1A4 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 407 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Số 272 Nguyễn Văn Cừ, Vinh
  • Số 95 Lương Văn Tụy, Ninh Bình
  • Số 37 Tuy Hòa, Hải Dương
  • Số 68 Phó Đức Chính, Quận 1, HCM

Giaytot.com – mang tới cho khách hàng dịch vụ tuyệt hảo và những đôi giày nam chất lượng nhất, đẹp nổi bật với thời trang phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *