28 July, 2016 giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075

Đặc Điểm Của Những Đôi Giày Nam Cao Cấp Tại Ninh Bình

Ngày nay những đôi giày nam cao cấp được làm từ chất liệu da thật cao cấp. Vì sự phổ biến và những tính năng nổi trội, da thật hay da động vật như da bò, da cừu, da trâu, da lợn được sư dụng làm chất liệu được sử dụng nhiều nhất cho những đôi giày nam cao cấp sang trọng, lịch lãm cho các quý ông.

Đặc điểm của những đôi giày nam cao cấp tại Ninh Bình

giay-buoc-day-ch-3883-da-bo

Những đôi giày nam tại Ninh Bình là những đôi giày Việt Nam được làm từ những tấm da thật mà chủ yếu là da bò nguyên chất tự nhiên 100%. Những tấm da này sau một quá trình xử lý, gia công với nhiều công nghệ khác nhau được gọi là thuộc da. Công đoạn này giúp cho độ bền da được tăng lên, bề mặt gia mịn hơn, bóng và dễ tạo kiểu, sơn màu, xử lí nhưng không làm mất đi những đặc tính ưu việt của chất liệu cao cấp này.

>> Địa chỉ mua giày nam tại thành phố Ninh Bình

Đặc tính nổi bật của chất liệu da này mà dù chất liệu da tổng hợp có sản xuất dựa trên công nghệ nào cũng không thể đạt được đó là sự mềm mại, dẻo dai và đặc biệt là độ bền và tính đàn hồi tốt. Da thật có thể trở nên thoáng khí, mát mẻ vào mùa hè và giữ cảm giác ấm áp nhưng không bí bách vào mùa đông.

giay-da-nam-phong-cach-chau-au-james-blanc

Cách nhận biết chất liệu da thật cho giày nam cao cấp

Với giày nam tại Ninh Bình, bạn có nhiều cách nhận biết để phát hiện xem đó có phải là đôi giày nam cao cấp có chất liệu da thật hay không?

  • Nhìn: da thật nhìn kỹ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ
  • Ấn: Khi dùng ngón tay ấn mạnh lên bề mặt da tạo vết lõm, nếu vết lõm nhanh chóng mất đi khi bỏ tay ra điều đó chứng tỏ độ đàn hồi của da là tốt.
  • Sờ: Bạn có thể cảm nhận được độ mềm, mịn màng khi chạm vào và không bao giờ có cảm giác lạnh ngay cả trong mùa đông
  • Đốt: Da thật sẽ tỏa ra mùi khét như mùi tóc cháy
  • Quan sát: trên bề mặt cắt của da có những sợi không đều và không bị thay đổi rõ ràng hay xước khi dùng ngón tau cạo lên bề mặt.

Chúc bạn lựa chọn được một đôi giày da nam ưng ý và chất lượng tốt!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *