21 July, 2017 mau-giay-cuoi-sang-trong-cho-chu-re-hinh-5

Giá những đôi giày tây nam đẹp tại Pleiku cho quý ông công sở

Giày công sở nam là một trong những mặt hàng thời trang rất quan trọng đối với các quý ông.

Vì vậy đầu tư mua một đôi giày tây nam đẹp tại Pleiku công sở cao cấp cũng là điều đáng làm. Điều đó không những thể hiện phong cách, gu thời trang, mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người.

Tiền nào của nấy. Vậy giá giày cho ta biết điều gì về chất lượng đôi giày đó?

Giày công sở nam giá rẻ là hàng bình dân, chất lượng kém. Nhưng giá thế nào là rẻ? Thường thì giày da giá rẻ có giá dưới 1 triệu đồng.

Với các mẫu giày da nằm trong phân khúc này có chất lượng thấp. Tuy nó vẫn là da thật. Với chi phí đầu tư rẻ mạt, nguồn hàng rẻ, chi phí đầu tư cho công nghệ, cũng như nhân công rẻ, … nên giá sẽ rẻ.

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen (HM-8118) giá 799.000 ₫

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen (HM-8118) giá 799.000 ₫

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen (HM-1521) giá 799.000 ₫

Giày lười nam công sở Sanvado da trơn màu đen (HM-1521) giá 799.000 ₫

Bên cạnh đó, các loại chất liệu da bình dân thường dùng da xi, da sịn, đã qua xử lý bằng hóa chất, …. để lên màu da, nên hay bị thâm, nếu bị xước sẽ mất màu, và còn có thể có ảnh hưởng đến sức khỏe người mang nó như dị ứng, hay thậm chí ung thư. Còn đế giày bình dân thường dùng đế cao su, sẽ nhanh mòn, có thể đi được 1 – 1.5 năm, nói chung là sẽ không được bền lắm. Đấy là chưa nói đến các loại da lợn, da cừu còn kém chất lượng hơn nữa. Với dòng sản phẩm bình dân này, thì những thao tác khâu không được kỹ, hay gắn keo dùng loại không được tốt thì cũng dễ bung.

Tuy nhiên nếu bạn không ngại 1 năm hay thậm chí ít hơn để thay giày một lần, hoặc không dư dả tài chính khi đầu tư một lần cho chiếc giày đắt tiền hơn thì bạn hoàn toàn có thể mua những loại như này. Tuy nhiên bạn nên hiểu rõ cách bảo quản để giữ gìn giày được lâu nhất.

Giày công sở buộc dây James Blanc da bóng màu nâu (JB-1102) có giá 1.800.000 ₫

Giày công sở buộc dây James Blanc da bóng màu nâu (JB-1102) có giá 1.800.000 ₫

Với khoảng giá trên 1 triệu thì người ta có thể chia thêm khoảng giá từ 1 triệu đến 2.5 triệu, và trên 2.5 triệu. Chất liệu da nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới như Italia, Nga, Băng la đét, … nên bạn có thể yên tâm về quy trình thuộc da của họ là bằng phương pháp sinh học thân thiện với môi trường và làn da của bạn, mà vẫn bền đẹp. Ngoài ra, với công nghệ này, sản lượng sẽ thấp hơn, bởi mất nhiều thời gian. Bởi thế nên giá thành những sản phẩm giày da cao cấp này sẽ cao hơn.

Bạn có thể chọn những đôi giày bình dân, chỉ tốn vài trăm nghìn, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe đôi chân. Còn đối với giày da cao cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Tuy nhiên dù bình dân hay cao cấp thì bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề bảo quản. Hãy đến với chuỗi cửa hàng tại Giaytot.com tại Pleiku để chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn chọn một đôi giày tây nam đẹp tại Pleiku ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *