8 May, 2017 giay-luoi-nam-thoi-trang-clark-da-tron-dai-ngang-mau-xanh-hm-099-1

Giày buộc dây nam tại Hồ Chí Minh đẳng cấp mà quý phái

Giày da thường được chia làm hai loại chính là giày buộc dây nam và không buộc dây. Giày nam buộc dây tại Giaytot.com mang phong cách trang trọng của đấng mày râu nơi công sở cùng những thiết kế đa dạng về mặt kiểu dáng và chất liệu chắc chắn sẽ làm mọi quý ông yêu thích khi sở hữu 01 đôi giày buộc dây nam hàng hiệu cao cấp.

Để sở hữu cho mình những mẫu giày buộc dây nam tại Hồ Chí Minh thì bạn hãy thử lựa chọn cho mình những mẫu giày nam đẳng cấp mà quý phái.

Giày buộc dây cổ thấp da dầu màu trắng sữa (ASK-962)

giay-buoc-day-co-thap-da-dau-mau-trang-sua-ask-962_3_

Giày buộc dây cổ thấp da dầu màu trắng sữa  lạ mắt với màu trắng sữa. Một màu sắc rất ít được sử dụng trong thời trang giày cho nam nhưng lần này các nhà thiết kế đã khéo léo mang tới một siêu phẩm tuyệt đẹp để các quý ông thay đổi phong cách. Ngoài màu sắc, chất liệu của đôi giày buộc dây công sở ASK-962 cũng là một điểm khác biệt cần nhắc tới. Sự giao thoa giữa da sáp và da trơn tạo nên một chất liệu da giày mới có tên gọi là “da dầu”, ASK – 962 là một sản phẩm thiết kế với chất liệu như thế. Chất liệu da dầu lạ mắt và thời trang, chất liệu da dầu vẫn được tạo nên từ 100% da thật cao cấp với độ bền vượt trội.

Giày buộc dây Sanvado da sáp màu da bò (KT-02-973)

giay-buoc-day-sanvado-da-tron-mau-da-bo-kt-02-973_2_

Giày buộc dây Sanvado da sáp màu da bò chất liệu da sáp tinh tế lại được thương hiệu Sanvado khéo léo biến hóa trong mã giày thời trang mới nhất của mình KT-02-973 màu da bò. Chất liệu da sáp này vốn đã quá quen thuộc với các quý ông, và khi được kết hợp với màu da bò thì càng làm nổi bật lên cá tính của người sử dụng. Phần mũi giày kín, mũi giày bo tròn và hơi hếch, thiết kế dây buộc xỏ ngang mạnh mẽ. Giày có viền chỉ nổi khâu chắc chắn và đẹp mắt quanh thân giày, và phần đế giày xếp hình viên gạch, rãnh sâu, an toàn khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *