19 April, 2017 AAEAAQAAAAAAAAdzAAAAJDA2NjdlMjc1LTYzNTQtNDEyNS1hNmM4LWQxMjY5Y2EyMjhiZg

Giày lười nam tại Hà Tĩnh cho đàn ông da tốt

Bạn đang tìm kiếm cái đẹp giày cửa hàng giày lười nam tại Hà Tĩnh? Bạn không biết địa chỉ ở đâu để mua giày một người đàn ông tốt, nhiều mô hình để lựa chọn.

Giới thiệu cho các địa chỉ bạn mua các loại giày dép của một người đàn ông ở Hà Tĩnh tại giaytot.com thương hiệu thương hiệu được ưa chuộng của người tiêu dùng.

Dưới đây là rất nhiều mẫu giày lạ mắt, với thiết kế tinh tế, các mẫu thương hiệu giày lười luôn là cam kết của chúng tôi để đảm bảo giá vận chuyển tốt nhất, bạn chọn một đôi giày thoải mái ưng ý nhất.

Giày lười James Blanc da trơn dập vân cá sấu màu nâu sần (JB-688)

giay-luoi-cong-so-james-blanc-da-tron-dap-van-ca-sau-mau-nau-san-jb-688_1_

Giày lười James Blanc da trơn dập vân cá sấu màu nâu sần giày da cao cấp James Blanc sẽ thu hút mọi ánh nhìn nhờ họa tiết vân cá sấu cực kỳ đẳng cấp, sang trọng. Họa tiết kim loại luôn bóng sáng và những phần dập lỗ đậm chất Brogues đầy thú vị khiến đôi giày lười tưởng như đơn giản này trở nên nổi bật hơn hẳn mọi mẫu giày lười khác. Sản phẩm có độn đế cao, phần mũi giày co giãn, giảm tối đa sự khó chịu khi mang giày.

Giày nam thời trang Sanvado da trơn màu nâu (HM-7054)

giay-nam-thoi-trang-sanvado-da-tron-mau-nau-hm-7054_1_

Giày nam thời trang Sanvado da trơn màu nâu chất liệu da trơn luôn được các nhà sản xuất ưu ái sử dụng trong các mẫu giày nam công sở của mình và 7054 màu nâu là một ví dụ điển hình. Sở hữu chất liệu da trơn cao cấp từ 100% da thật, thiết kế vô cùng tinh tế và nổi bật với quai ngang và đường chỉ viền khâu quanh thân và mũi giày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *