6 March, 2017 rp_2379-12.jpg

Giày nam cao cổ tại Bắc Giang cho đấng mày râu

Đối với nhiều bạn nam thì mẫu giày cao cổ khá là mới mẻ và lạ lẫm. Nhưng hiện nay thì giày cao cổ tại Bắc Giang là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng.

Với thiết kế vô cùng tinh tế và độc đáo thì giày cao cổ nam tại bắc giang  giúp đôi bàn chân được bao bọc một cách tốt nhất. Vì nó đang khá là ưa chuộng nên nó được thiết kế với hàng trăm mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.

Nếu bạn dũng cảm lựa chọn một đôi giày nam cao cổ thì bạn cũng cần phải biết cách phối đồ cho phù hợp lúc đó thì bạn sẽ trở nên thật là nổi bật với phong cách ăn mặc của mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách để có thể lựa chọn được một đôi giày cao cổ phù hợp với bản thân mình.

Xem thêm: CÁC CÁCH CHỌN GIÀY NAM TẠI BẮC GIANG CHO CHÀNG TRAI NẤM LÙN

Giày Buộc Dây Công Sở James Blanc Da Trơn (JB-691)

Giày nam cao cổ tại Bắc Giang
Giày nam cao cổ tại Bắc Giang
Giày Buộc Dây Công Sở James Blanc Da Trơn (JB-691) trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp là những gì mà mẫu giày buộc dây công sở James Blanc này đem đến cho các quý ông. Đến từ thương hiệu giày nam Việt Nam cao cấp, mẫu giày này hứa hẹn sẽ là xu hướng giày cực hot cho dân văn phòng trong năm nay.

Giày cao cổ da lộn màu xanh (6068)

Giày cao cổ nam

Giày cao cổ da lộn màu xanh (6068) Màu sắc này khá ít được sử dụng trong thời trang, nhưng chỉ cần khéo léo tinh tế áp dụng sẽ có thể tạo ra một xu hướng thời trang cho các chàng. Đế giày của mẫu giày này không cứng nhắc và cục mịch như những kiểu giày trước đây, đế giày mềm mại với đường viền vân nhỏ chạy quanh an toàn khi sử dụng. Chất liệu da bò thật 100% cao cấp, mang tới sự êm ái cho đôi chân khi sử dụng và ít bị đau gót chân.

Và còn vô số những mẫu giày nam cao cổ tại Bắc Giang cho bạn thoải mái lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *