4 October, 2017 giay-luoi-nam-de-bet-da-san-mau-nau-bt-703 (1)

Giày thời trang nam đẹp nhiều mẫu mã cho chàng trai

Giày thời trang cho nam 2016 đẹp với mẫu mã đa dạng trẻ trung giúp bạn trở nên cá tính và năng động tự tin thoải mái trong mỗi bước đi với nhiều mẫu giày thời trang nam sang trọng, lịch lãm, màu sắc đa dạng nhưng không kém phần trẻ trung cá tính.

Những đôi giày nam thời trang chưa bao giờ lỗi mốt,  bạn có thể kết hợp với đa dạng bộ đồ như: dáng quần âu, quần jeans… và nhiều hơn nữa.

Và bạn sẽ luôn tự tin với những đôi giày này, chúng sẽ khiến bạn trở nên năng động hơn, tự tin hơn và phong cách hơn.

Giày nam buộc dây James Blanc da trơn màu đen (JB-6881)

Giày nam buộc dây James Blanc da trơn màu đen (JB-6881) giữ nguyên phom giày truyền thống của giày tây, nhưng vẫn có những điểm nhấn thú vị trong thiết kế. Có thể thấy quanh thân giày có chỉ thêu nổi rất độc đáo và nổi bật. Đế giày được gia công thêm phần chống trơn trượt để người dùng có thể yên tâm sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Giày buộc dây cao cấp James Blanc da trơn màu nâu đỏ (JB-6886)

Giày buộc dây cao cấp James Blanc da trơn màu nâu đỏ có chất lượng hàng đầu nhờ được gia công bằng da thật 100% dưới đôi tay khéo léo của những thợ giày lành nghề. Từng đường chỉ khâu trên thân giày và đế giày đều rất chắc chắn, đều đặn. Dây giày bền bỉ và trơn, mảnh, tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn nhất mỗi khi sử dụng.

JB-6886 là đôi giày buộc dây hợp với những bộ trang phục lịch lãm như đồ suit, đồ công sở. Quần âu cùng những loại tất cổ điển sẽ tôn lên vẻ đẹp vốn có của sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *