8 March, 2017 giay-nam-co-lung-sanvado-da-tron-mau-da-bo-kt-689-380x250

Giúp bạn nam chọn giày cổ cao nam Gò Vấp hàng hiệu

Đôi giày cao cổ nam là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của đấng mày râu trong mùa thu-đông sắp đến. Làm sao để có thể có những mẫu giày cổ cao nam Gò Vấp đẹp cá tính mà lại còn hợp với phong cách và trang phục?

Để giúp đấng mày râu có thể lựa chọn được những đôi giày cổ cao nam Gò Vấp mà vẫn hợp tính cách và thời trang bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

Giày da lộn cổ cao màu xanh tím than (LV-2203)

Giày cổ cao nam Gò Vấp
Giày cổ cao nam Gò Vấp

Giày da lộn cổ cao màu xanh tím than (LV-2203) cập nhật xu hướng giày mới đang được các chàng trai yêu thích Giaytot.com giới thiệu đến phái mạnh kiểu giày lười da lộn cá tính, phong cách. Với màu sắc cực kỳ nổi bật cùng họa tiết giản dị mà không làm mất đi vẻ trẻ trung, hiện đại…

Giày buộc dây cổ lửng da dầu màu đen (ASK-962)

 

Giày tại Gò Vấp
Giày tại Gò Vấp

Giày da lộn cổ cao màu xanh tím than (LV-2203) Ngoài những phong cách công sở có phần cứng nhắc thì những đôi giày nam hơi hướng bụi bặm như ASK-692 cổ lửng màu đen chất liệu da dầu lại được các chàng chú ý. Tại sao các chàng lại không lựa chọn cho mình những phong cách thời trang phượt bụi cá tính, năng động với mã giày ASK-692 này nhỉ? Những mẫu thời trang như quần áo rằn ri, áo cờ, áo bomber, quần jogger rất được chú ý trong mẫu giày này.

Giầy da nam cổ lửng da sần màu đen (1460)

1460-1
Giày cao cổ nam

Sẽ là một sự phối kết hợp hoàn hảo cho những chàng trai yêu thích sự năng động, mạnh mẽ và đầy cá tính, mang nét bụi trần. 1460 có thể dễ dàng kết hợp với quần Jean, áo T-shirt, ….hay những chàng trai có phong cách thể thao.  Với thời tiết nhiệt đới như Việt Nam thì quả đây chính là giày cổ cao nam Gò Vấp sự lựa chọn được ưu tiên.

Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *