9 August, 2017 giày-cưới-đẹp

Gợi ý mẹo chọn giày cưới nam tại Hà Tĩnh đúng chuẩn cho chú rể

Không chỉ có cô dâu mới băn khoăn, lo lắng chọn trang phục cưới, chú rể cũng có chung một nỗi niềm ấy đặc biệt là chọn giày cưới nam.

Một bộ vest lịch lãm, một mái tóc đúng điệu thôi chưa đủ hãy khéo léo chọn được cho mình đôi giày cưới nam tại Hà Tĩnh thật phù hợp, dựa vào các tiêu chí sau:

Chọn loại giày cưới

giày-cưới-đẹp

Đôi giày là một phụ kiện cưới không thể thiếu của chú rể. Thông thường chúng ta vẫn thấy màu của trang phục vest luôn cùng tông với màu của giày, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu giày nam khác nhau. Nhưng khi chọn mua giày cưới cho chú rể các bạn chỉ nên quan tâm đến hai loại là giày lười và giày da. Vì hai kiểu này sẽ giúp chú rể có vẻ ngoài lịch lãm hơn trong ngày cưới trọng đại của đời mình. Nếu bạn tổ chức đám cưới vào mùa đông thì giày da sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hơn, giày lười phù hợp hơn khi tổ chức đám cưới vào mùa hè.

Chọn chiều cao của đôi giày

giay-cong-so-buoc-day-sanvado-da-tron-mau-den-ap-078_2-1-768x511

Điều này còn phụ thuộc nhiều vào chiều cao thực sự của chú rể và cô dâu. Nếu hai người có chiều cao cân xứng hoặc chú rể có chiều cao khiêm tốn hơn cô dâu thì một đôi giày cưới nam nâng gót sẽ là giải pháp nhanh gọn và vô cùng hiệu quả. Thường thì sẽ là 5 – 7cm nhưng cũng có thể lên đến 12cm nhưng nếu được hãy chọn độ cao an toàn vì như thế chú rể sẽ thoải mái di chuyển, vận động trong suốt buổi lễ.

Chọn tất chân

970e85f86a0fffb3449bb3ab345ec75c1

Đây là điều không được cánh mày râu quan tâm nhiều vì nghĩ rằng ống quần sẽ giúp họ che đi phía bên trong, đôi khi không đi tất cũng không sao. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm, khi bạn ngồi xuống ống quần co lên và hình ảnh “xấu xí” hiện ra, không ai muốn điều đó xảy ra phải không.

Trên đây là 3 nguyên tắc khá quan trọng khi chú rể chọn giày cưới nam nhưng tất cả chỉ là tương đối. Có rất nhiều cách kết hợp khác bạn có thể thử nhưng trên đây là sự lựa chọn an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *