28 June, 2017 shoe smell

Khử mùi hôi của giày da nam tại Tây Nguyên mới mua về cho bạn

Khi bạn đi mua được một đôi giày thì cũng gặp rất nhiều vấn đề như mùi của chúng quá khó chịu.

Giày da nam tại tây nguyên được khử mùi đúng cách sẽ giúp bạn khắc phục một số vấn đề nghiêm trọng. Các mùi hôi khó chịu phát ra từ đôi giày da mà bạn mới mua có thể rất khó khăn để bạn đối phó với chúng.

Đầu tiên bạn cần làm vệ sinh sản phẩm cho sạch sẽ. Nếu sau đó sạch, giày vẫn còn mùi hôi, bạn phải làm theo hướng dẫn sau đây:

Chai xịt khử mùi

0.510787001441769181

Bạn  phun nhẹ lên bề mặt của da giày, mặc dù các hãng khuyến cáo không nên xịt trực tiếp lên da, vì nó làm cho bề mặt da giày bị đổi màu sắc ban đầu. Bạn nên thử nghiệm với một phần nhỏ của giày trước khi tiến hành xịt lên toàn bộ sản phẩm. Nếu đã cảm thấy ổn, bạn nên xịt cả bên trong và bên ngoài để khử mùi hôi.

Bột nở

Bạn có thể sử dụng bột nở làm bánh để khử mùi hôi của giày da mới, nên thử trước ở một góc nhỏ của giày

khu-hoi-giay

Pha 1 muỗng canh bột nở với 1 lít nước ấm, sau đó lau toàn bộ bề mặt của đôi giày.

Lấy bột khô bỏ vào 1 kái hộp lớn, còn đôi giày bạn đem bỏ vào một cái túi giấy hay túi vải mỏng, sau đó cho vào cái hộp đựng bột nở. Thời gian nên kéo dài 24h và bạn cũng nên cho một ít bột nở vào chiếc vớ rồi đặt vào bên trong sản phẩm.

Giấm

Cach-bao-quan-giay-khong-bi-boc-mui-hoi-vao-mua-mua-2

Pha loãng một ít giấm trắng với nước ấm, dùng một miếng vải sạch cho vào dung dịch, sau đó vắt ráo rồi lau toàn bộ bề mặt sản phẩm. Lưu ý là nếu bạn sử dụng giấm có màu sẽ làm cho bề mặt giày bị ố vàng.

Than hoạt tính

Cũng giống như cà phê, bạn cho than hoạt tính vào túi vải cột chặt lại và để vào trong giày. Cách này giúp khử sạch mùi hôi và hút ẩm cho giày của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *