26 July, 2016 giay-luoi-nam-da-san-clark

Kinh Nghiệm Chọn Giày Da Nam Đẹp Tại Ninh Bình

Bạn là một chàng trai thích sự chỉnh chu với những đôi giày nam cao cấp trong văn phòng hay các buổi gặp gỡ với đối tác. Đôi giày da nam cao cấp giúp bạn tự tin hơn với bản thân mình trong các hoàn cảnh khác nhau cùng những bộ vest lịch lãm hay quần âu, áo sơ mi thanh lịch. Vậy có những kinh nghiệm nào trong cách chọn giày nam đẹp tại Ninh Bình?

Sau đây là một số cách chọn giày da nam đẹp bạn cần biết:

giay-da-nam-cao-cap-jb-1102_3

1. Lựa chọn chất liệu da giày

Một đôi giày tốt là một đôi giày kết hợp cả kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất liệu. Chất liệu da giúp tăng thêm dáng và đẳng cấp của đôi giày. Giày da nam ngày nay có hai loại là da trơn và da lộn. Nhưng cả hai đều có những đặc điểm chung để phân biệt được đâu là loại da thật và đâu là loại da tổng hợp. Giày da nam thật thường gồ ghề, có nếp nhăn, không nhẵn bóng như chất liệu da tổng hợp. Da thật có cảm giác ấm, sự đàn hồi tốt hơn da giả. Da giả thường lạnh, lâu ấm, trơn và cứng hơn.

2. Lựa chọn kiểu dáng

Ngày nay, khi lựa chọn một đôi giày thì một số người đưa ra kiểu dáng là tiêu chí đầu tiên để họ lựa chọn. Kiểu dáng của đôi giày nam nói nên phong cách của bạn. Có hai kiểu dáng giày da nam cơ bản là giày da nam buộc dây và giày lười da nam. Giày da nam buộc dây thể hiện sự lịch lãm, thanh lịch, cổ điển. Giày lười da nam vẫn giữ được phong cách lịch lãm của một đôi giày da nhưng với phong thái trẻ trung hơn. Kiểu dáng của giày da còn nói nên đẳng cấp của quý ông đeo nó. Kiểu dáng không cầu kì nhưng thanh thoát, tinh tế càng thể hiện sự  lịch sự, cao sang.

>> Những mẫu giày nam cao cấp tại Ninh Bình

3. Lựa chọn lót giày

Đế giày da nam tốt thường được làm từ chất liệu cao su cao cấp, bền đẹp có độ ma sát trống trơn trượt cao, tăng độ êm, nhẹ trong quá trình di chuyển. Đế giày cũng được trang trí các họa tiết vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tăng ma sát thêm nữa tên thương hiệu luôn được khắc tại bộ phận này. Đường keo dán đế gọn dàng, không bị loang hoặc hở.

4. Lựa chọn đế giày

Lót giày cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn một đôi giày da nam tốt. Một đôi giày không thể trở nên hoàn hảo khi lót giày kém chất lượng hoặc cần phải sử dụng miếng lót ngoài. Lót giày da nam tốt thường được làm từ chất liệu da thật được xử lí bề mặt và tạo các chi tiết thông thoáng hay thoải mái cho đôi chân. Lót giày còn có tác dụng khử mùi hiệu quả. Những đôi giày nam cao cấp thường được in tên thương hiệu tại phần lót giày.

giay-luoi-in-hoa-tiet-da-tron-mau-nau-is-247_2

Với những kinh nghiệm cơ bản trên phần nào sẽ giúp bạn có những kiến thức căn bản để lựa chọn được một đôi giày Việt Nam ưng ý nhất, phù hợp nhất với phong cách cũng như cá tính của bản thân với một đôi giày da nam đẹp. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *