29 June, 2017 giay-cong-so-buoc-day-sanvado-da-tron-mau-den-ap-078_2

Kinh nghiệm chọn giày da nam tại Tây Nguyên phù hợp với dáng người

Một chàng trai biết cách phối đồ giữa trang phục và giày nam chắc chắn sẽ cho chàng vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng và trẻ trung.

Do vóc dáng và thân hình mỗi người là không giống nhau nên kinh nghiệm chọn giày da nam tại Tây Nguyên phù hợp với dáng người luôn được đặt ra và rất quan trọng.

Người cao và gầy

Sở hữu một chiều cao lý tưởng chắc chắn là niềm mơ ước của rất nhiều các quý ông. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một thân hình cao nhưng gầy, mảnh thì bạn nên chọn cho mình những đôi giày tây mũi tròn, mũi vuông hay góc cạnh cùng tông màu sáng nhé.

chon-giay-da-nam-phu-hop-voi-dang-nguoi-3

Đồng thời tránh những đôi giày mũi nhọn vì chúng sẽ khiến bạn trông gầy và cao hơn. Đồng thời nên lựa chọn màu giày và màu sắc trang phục đối lập nhau để hạn chế sự gầy và cao của bạn.

Người thấp

Đối với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn thì nên lựa chọn những đôi giày tăng chiều cao có mũi tròn hay mũi vuông. Đây là cách lý tưởng nhất giúp các bạn dễ dàng cải thiện chiều cao.

shutterstock_265942184-1-700x467

Để tôn vóc dáng và chiều cao của mình bạn nên lựa chọn những đôi giày và trang phục có cùng tông màu. Những đôi giày ôm gọn thay vì những mẫu giày có thiết kế rườm rà, kiểu cách sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách lý tưởng đó.

Người béo

Với người béo thì hầu như mọi kiểu giày đều phù hợp: từ giày mũi nhọn, mũi tròn, mũi vuông đến kiểu giày dáng rộng hay dáng ôm đều phù hợp.

20151016_590621cf258e0a9e6949c24086dcf5a2_1444969773

Với màu sắc thì bạn nên lựa chọn những gam màu trung tính hay tối màu và phù hợp với trang phục. Màu trang phục cũng nên chọn là đơn sắc và gam màu tối hay trung tính sẽ giúp bạn trông đỡ mập mạp hơn đó.

Mỗi kiểu dáng, vóc dáng lại có cách lựa chọn trang phục khác nhau cũng như cách chọn lựa giày không giống nhau. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chọn lựa giày dưới đây để các bạn bổ sung kiến thức cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *