29 March, 2017 giay-luoi-cong-so-sanvado-de-cao-da-tron-mau-den-pc-128-dc_5

Kinh nghiệm chọn mua giày lười tại Hải Phòng

Bạn đã chọn mua cho mình một đôi giày lười tại Hải Phòng đẹp và phù hợp với bản thân và tính cách của mình. Với mẫu mã khác nhau, kiểu dáng khác nhau, chất lượng đảm bảo thì đó chính là đôi giày mà bạn đang cần phù hợp với bản thân mình.

Để chọn giày lười nam công sở bạn không phải chỉ là nhìn vẻ bên ngoài đôi giày mà còn phải nhìn vào cả bên trong chất lượng hình dáng có phù hợp không? Khi chọn mua giày lười nam bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

Chọn đúng size giày

Size giày luôn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong khi bạn chọn mua một đôi giày nào. Cho dù hình dáng, kiểu cách chất lượng của đôi giày có hoàn hảo đến đâu thì không đúng size bạn cũng không thể làm gì được. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng đôi giày nam bạn vừa khít, không quá rộng, chật để mang đến sự thoải mái khi di chuyển và tránh gây bệnh cho đôi bàn chân.

giay-luoi-nam-cong-so-ap-076-600x599

Chọn kiểu dáng giày phù hợp

Giày lười nam có hai loại cơ bản đó là giày lười mũi vương hay mũi nhọn. Những mẫu giày nam mũi vuông thì thì phù hợp với những chàng trai năng động các tính còn giày mũi tròn thì nó lại phù hợp với hầu hết các chàng trai.

Đế giày

Đế giày bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng bạn đặt giày lên nền đất và kiểm tra xem đế giày có được bằng phẳng không hay là bị nghiêng. Một đôi giày đẹp không chỉ cần vừa vặn mà hãy đảm bảo rằng nó luôn mang đến một sự thoải mái tuyệt đối khi di chuyển.

Chất liệu da thật

giay-luoi-nam-clark-da-lon-quai-da-mau-xanh-6054-6
Không ai lại muốn bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua về là một đôi giày kém chất lượng, da giả hay loại da lợn không bền. Bạn có thể tham khảo: cách nhận biết da thật và da giả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *