7 February, 2017 kinh-nghiem-mua-giay-nam

Kinh nghiệm mua giày nam chất lượng

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những đôi giày nam chất lượng nhất, mua giày nam giá rẻ đẹp, giày Việt Nam giữa muôn vàn những đôi giày trên thị trường hiện nay. Đây thực sự là một câu hỏi khó lòng trả lời được của các quý ông muốn gây dựng phong cách cho mình.

kinh-nghiem-mua-giay-nam

Làm thế nào để chọn lựa được những mẫu giày cho nam giới đẹp nhất và thời trang nhất, bộc lỗ rõ ràng phong cách thời trang cùng trang phục để tạo nên những style sang trọng cho phái mạnh. Các chàng cần tìm hiểu kinh nghiệm mua giày nam chất lượng với Giày Nam Việt Nam ngay dưới đây.

Kinh nghiệm mua giày nam chất lượng

Điều quan trọng nhất để mang tới độ bền của một đôi giày nam chính là chất liệu giày. Những đôi giày nam đẹp nhất, bền nhất chính là những đôi giày được làm từ chất liệu da thật 100%, những chất liệu da bò hoặc da cá sấu thường được sử dụng khá nhiều trong kỹ nghệ đóng giày.

Giày càng đơn giản càng thể hiện sự tinh tế

Phái mạnh không quá cầu kỳ hay quá cân nhắc trong việc lựa chọn thời trang như phái đẹp, nên việc lựa chọn giày của họ cũng không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần yêu thích kiểu dáng nào là họ quyết định mua ngay, chứ không cân nhắc quá nhiều. Đôi khi những đôi giày cực kỳ đơn giản lại làm nên sự tinh tế và tính thời trang, những đôi giày không hề có bất cứ hoa văn gì, dáng dấp cổ điển, đơn giản lại càng dễ phối đồ, nên chúng được lựa chọn nhiều hơn.

kinh-nghiem-mua-giay-nam-chat-luong

Màu sắc giày mang yếu tố đặc trưng

Hai màu sắc truyền thống được sử dụng cực kỳ nhiều trong các mẫu giày nam chính là màu nâu và đen, nên khi đi mua giày nam, các chàng cũng ít có nhiều sự lựa chọn về màu sắc đối với các mẫu giày công sở. Tuy nhiên thì 2 màu này lại được các chàng khá yêu mến, đặc biệt là màu đen, màu này thể hiện sự cổ điển, sang trọng và đầy sức cuốn hút khi kết hợp với trang phục.

kinh-nghiem-mua-giay-nam-chat

Xem xét đến chất liệu giày

Điều quan trọng nhất để lựa chọn giày cho nam giới không phải là màu sắc hay phong cách mà chính là chất liệu của đôi giày đó, giày có bền thì mới đi được lâu. Giày phải được làm từ chất liệu da thật cao cấp nhất thì độ bền mới được lâu và không bị phai màu khi sử dụng.

kinh-nghiem-mua-giay-nam-dep

Kiểm tra độ bền của giày và tìm kiếm địa chỉ bán giày uy tín

Để quyết định mua một đôi giày nào đó bạn cần kiểm tra kỹ đế giày, lớp keo dán, lót giày, thiết kế dây buộc rồi mới lấy đôi giày đó. Đế giày chắc chắn, lớp keo dán cao cấp, không bong tróc khi đi trời mua, miếng lót giày êm ái… là những tiêu chí mà chàng cần để chọn mua giày nam đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *