2 October, 2017 giay-buoc-day-thoi-trang-james-blanc-da-tron-mau-da-bo-jb-690 (2) (2)

Mẹo buộc dây giày nam chắc chắn và thời trang

Đa số các chàng đều buộc dây giày sai cách? Đây không phải là kết luận vu vơ đâu nhé.

Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số kỹ năng đơn giản buộc dây giày nam mà ai cũng nghĩ mình rất thành thạo nhưng không hẳn là vậy.

Có nhiều lúc bạn thấy dây giày của mình hay bị tuột và bạn nghĩ rằng dây bị trơn hoặc bạn thắt lỏng tay nhưng không phải vậy đâu, đó là do bạn đã thắt sai cách. Hãy cùng tìm hiểu cách buộc dây giày nam chắc chắn và thời trang với Giaytot.com trong bài viết dưới đây nhé!

Chọn dây giày phù hợp

Với các loại giày da nam hay giày tây nam bạn nên chọn những loại dây nhỏ, tròn không nên chọn những loại dây to bản vì trông chúng sẽ rất thô, làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của đôi giày.

Cách buộc dây giày cố định

Loại dây sợ mảnh, và giày thường có 3-5 lỗ xỏ dây nên giày da hay giày tây nam không có nhiều cách xỏ dây như với giày thể thao hay giày vải. Có 2 kiểu buộc dây đơn giản và dễ dàng nhất là buộc xương cá và buộc song song, nó đều mang lại sự gọn gàng và phù hợp nhất.

buoc_day_giay_kieu2

Tuy nhiên, là kiểu buộc dây nào thì trở ngại lớn nhất với cánh mày râu đó là các thao tác khi bắt đầu buộc. Nhìn kết quả có vẻ là rất đơn giản nhưng làm thế nào để cố định được các đoạn dây thừa hay làm thế nào để các nút thắt không bị tuột trong quá trình di chuyển. Vì vậy, cách tốt nhất chính là buộc nút thắt cuối cùng sao cho chắc chắn nhất.

Cách buộc dây giày da nam thông thường

giay-da-nam-buoc-day-1

Thoạt nhìn cách buộc dây này có vẻ rất giống với cách buộc dây bình thường chúng ta vẫn hay làm nhưng chỉ cần thêm một thao tác nhỏ bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt là dây giày không còn bị lỏng lẻo nữa.

Cách buộc dây giày da nam lồng và thắt nút

9-dieu-qua-don-gian-ma-chung-ta-van-lam-sai-hang-ngay

Cách buộc dây này không mấy phổ biến vì nó khá phức tạp hơn cách thông thường nhưng cũng đừng vì thế mà ngần ngại trong việc thử thắt nút. Bạn sẽ thấy nó dễ dàng hơn.

Với những gợi ý về cách buộc dây giày da nam này hy vọng rằng sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho cánh mày râu trong việc buộc dây giày và cố định chúng chắc chắn, hợp thời trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *