24 April, 2017 giay-nam-tai-bac-giang

Mẹo chọn giày nam công sở tại Ninh Bình đẹp và vừa với chân

Một đôi giày nam công sở tại Ninh Bình được đánh giá là đẹp không chỉ bởi vẻ ngoài thiết kế của nó bóng bẩy hay phá cách lịch lãm ra sao mà nó còn được đánh giá bởi sự phù hợp với phong cách của bạn nữa.

Hãy cùng chúng tôi xem mẹo chọn giày đẹp và vừa với chân của bạn nhé!

Chân của bạn ở mức lớn nhất trong ngày sau những vận động hoặc việc đi lại, lúc đó bạn thử giày sẽ chuẩn hơn và cảm thấy thoải mái nhất. Mang vớ khi thử giày là một điều cần thiết thay vì thử bằng một đôi chân trần.

jb-007 (1)

Bạn cần kiểm tra xem đôi giày có bọc vừa vặn chân không, không chỉ là vừa chiều dài mà còn cả bề ngang, độ cao. Thử giày là thử cả đôi bởi bàn chân con người có xu hướng một chân nhỏ một chân to nên chắc chắn thì bạn cần thử cả đôi.

Sau khi thử vừa chân hãy đi dạo một vòng quanh shop trước khi quyết định mua, đừng vội vàng mua ngay khi chân xỏ vừa khuôn giày. Người xưa vẫn nói giày thừa dép thiếu nên hãy đi rộng một chút cho đôi chân của bạn được thoải mái.
8c5a37984917f1265f04ba4f20ddd21e

Ngoài size ra thì kiểu dáng và màu sắc nên phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng phá cách thì hãy giữ lấy quan điểm của mình khi vào cửa hàng giày, vì giày đẹp nhưng không hợp với phong cách của bạn sẽ dễ khiến bạn hối tiếc vì quyết định của mình. 

Và cuối cùng để hoàn thiện phong cách của mình thì bạn đừng quên chọn một đôi vớ tương ứng với đôi giày nhé các bạn nam. Vớ nên giản dị chứ không cần cầu kỳ, nhiều màu nhiều họa tiết. 

Trên là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chọn giày nam phù hợp cho đôi chân, cho phong cách của mình cùng một vài lưu ý khi đi giày để có được sự thoải mái nhất. Chúc các bạn chọn được đôi giày như ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *