4 September, 2016 Giày lười nam Sanvado da sáp màu đen KN-0955

Mẹo Làm Sạch Giày Da Nam

Việc vệ sinh một đôi giày da nam hàng ngày là điều vô cùng cần thiết. Vì việc đó sẽ giúp cho đôi giày của bạn trông luôn mới, sạch sẽ và chắc chắn là màu sắc và tuổi thọ của đôi giày cũng bền hơn. Vậy làm thế nào để làm sạch một đôi giày nam Việt Nam đúng cách. Hãy cùng tham khảo bài viết sau:

Mẹo làm sạch giày da nam đơn giản

HM-702(1) (Copy)

  • Làm sạch bề mặt giày da với khăn khô mềm

Một chiếc khăn khô mềm là một vận dụng dễ kiếm dễ tìm và vô cùng hữu ích cũng như cần thiết cho việc làm sạch bề mặt đôi giày da của bạn. Chất liệu da có khuynh hướng bắt bụi, vì thế hãy lau chùi đôi giày của bạn thường ngày với chiếc khăn mềm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy bụi cầm tay hoặc bàn chải mềm để làm sạch bụi bẩn ở khe kẽ của đôi giày.

  • Sử dụng xà bông hoặc dung dịch vệ sinh dành riêng cho chất liệu da

Với xà bông, chỉ cần một chút xà bông hoặc dầu gội dưỡng ẩm có tính tẩy nhẹ được tạo bọt một góc trên bề mặt khăn mềm ẩm lau sạch đôi giày. Sau đó sử dụng khăn mềm khô để lau lại đôi giày lần nữa. Hơi ẩm từ chiếc khăn cùng dung dịch sẽ giúp cho chất liệu da hấp thụ và mềm hơn. Đối với những dung dịch vệ sinh chuyên dụng bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách xịt chúng trực tiếp lên bề mặt, để yên vài phút rồi dung khăn mềm lau khô lại. Những cách làm trên không những làm cho đôi giày da nam của bạn mềm hơn mà bề mặt da còn bóng đẹp hơn.

>> Bộ sưu tập giày nam tại Vinh xu hướng năm 2016

Cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt giày da nam

JB-690

Một mảnh len cotton có ngấm chút dung dịch cồn khi chà lên bề mặt da có chứa vết bẩn, bạn sẽ thấy vết bẩn biến mất dần dần. Tuy nhiên phương pháp này không được khuyến khích áp dụng thường xuyên vì cồn có thể làm ảnh hưởng đến chất  lượng của đôi giày da nam của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày da nam cao cấp và không có thời gian hoặc không tự tin để làm sạch nó khỏi những vết bẩn, cách tốt nhất hãy tìm cho mình một dịch vụ vệ sinh, giặt tẩy chuyên nghiệp để đảm bảo cho đôi giày của bạn không gặp sự cố trong quá trình làm sạch.

Để giữ cho đôi giày da của bạn luôn sạch, mới, đẹp với tuổi thọ cao, thì đừng quên làm sạch và lau chùi chúng hàng ngày. Một điều quan trọng là hạn chế để đồ da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

>> Kinh nghiệm chọn giày da nam: Nhận biết chất liệu 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *