6 March, 2017 mix-do-tang-chieu-cao-2

Mix đồ cho các chàng nấm lùn với giày nam cao

Người Việt Nam thấp bé nhẹ cân dường như đã in sâu vào tiềm thức của mỗi người. Không phải chàng trai nào cũng sở hữu cho mình 1 chiều cao lí tưởng. Đó là rào cản lớn khi bạn đi giao tiếp ngoài xã hội, làm bạn cảm giác thiếu tự tin hơn khi đứng đối diện người khác. Ngoài ra, nó cũng khiến cho bạn cảm thấy tự ti khi mới bắt đầu quen 1 cô gái nào đó. Mà có thể, nếu bạn cao hơn, cô gái đó sẽ là của bạn.

thap-be

Nhưng không phải không có cách để lấy lại sự tự tin đó. Cách ăn mặc của bạn chính là phương pháp giúp bạn ăn gian được chiều cao, giúp bạn đứng trước đám đông mà không có chút rụt rè nào.

Hãy bắt đầu bằng việc chọn cho mình 1 đôi giày đế cao, nó có thể giúp cho bạn tăng chiều cao lên đáng kể. Tuy nhiên, cần phải lưu ý khi quyết định chọn mua 1 đôi giày đế cao.

giay-da-na-de-cao-da-nang

Đầu tiên là việc phối màu quần áo với đôi giày của bạn. Bạn nên phối hợp thật hài hoà giữa màu nóng và màu lạnh, và tuyệt đối không được mặc cả cây đen hay trắng. Nó sẽ không giúp bạn được chút nào đâu. Ví dụ bạn có thể mặc 1 chiếc áo sáng màu, và kèm theo đó là 1 chiếc quần tối màu. Kết hợp với 1 đôi giày cao màu đen hoặc nâu, nó sẽ làm bạn nổi bật hơn trông thấy.

mix-do-tang-chieu-cao-1

Ngoài ra, những trang phục có hoạ tiết kẻ sọc cũng là 1 lựa chọn không tồi. Một gợi ý cho bạn là 1 bộ vest sọc đứng kết hợp với giày nam tối màu. Chắc chắn bạn sẽ cao lên trong mắt người đối diện.

mix-do-tang-chieu-cao-2

 

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *