28 June, 2017 29meo-khu-mui-giay-dep-hieu-qua-2-phunutodayvn-1219

Những cách khử mùi hôi chân hiệu quả nhất cho nam giới

Bạn thường xuyên phải đi giày thời gian dài trong ngày vì thế tình trạng dính phải mùi hôi chân bởi đi giày là rất cao. Để có thể thoát khỏi những vấn đề này bạn hãy tham khảo các cách khử mùi giày hôi dưới đây.

Bạn đừng quá lo lắng khi muốn diện một đôi giày kín vì chỉ cần áp dụng một số biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn khử mùi hôi chân hiệu quả:

Bột baking soda

????????????????????????????????????

Khi đi đôi giày kín bạn hãy rắc một chút bột baking soda vào giày của bạn mỗi đêm. Đây là một trong những cách để giữ cho đôi giày của bạn sạch sẽ và không có mùi. Hãy nhớ, trước khi bạn xỏ giày vào sáng hôm sau, vỗ lòng giày vào với nhau để loại bỏ lượng bột thừa.

Cho vào ngăn đá

Bỏ đôi giày của bạn vào trong túi nhựa kín rồi đặt nó vào trong tủ đá. Không khí lạnh có thể tiêu diệt các loại nấm mốc và vi khuẩn gây mùi.

Muối

shoe smell

Muối là thành phần tuyệt vời sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi của giày hiệu quả. Bạn hãy cho muối vào trong bọc rồi nhét vào trong giày, để trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 tiếng sẽ giúp loại bỏ được mùi hôi của giày nhanh chóng.

Than hoạt tính

Than hoạt tính rất hiệu quả trong việc khử mùi hôi giày. Tất cả những gì bạn cần làm là cho than hoạt tính vào một cái túi cùng với đôi giày của bạn và để trong một giờ.

Giấm táo

Cách tốt nhất để khử mùi hôi của giày là sử dụng giấm táo. Sử dụng một miếng vải nhúng vào giấm rồi chà xát vào bên trong đôi giày của bạn và phơi nó dưới nắng ít nhất 10 phút.

Phơi giày dưới nắng

14093713083262_v1

Ánh nắng mặt trời giúp hấp thụ mùi hôi, tuy nhiên ánh nắng có thể làm hỏng đôi giày của bạn. Vì vậy không nên phơi giày dưới nắng quá lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *