10 May, 2017

Những đôi giày cao cổ tại TPHCM phù hợp với dáng người

Những đôi giày cao cổ tại Hồ Chí Minh ngày càng trở nên nóng hơn vì nó thể hiện một phong cách và cá tính mạnh của những anh chàng sở hữu chúng. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể đeo được giày cao cổ nam, mỗi dáng người khác nhau nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đôi giày cao cổ có kiểu dáng phù hợp với bản thân mình!

Các mẫu giày nam cao cổ này được cung cấp tại các shop giày nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy chú ý và lựa chọn cho mình một đôi giày yêu thích và hơn hết là phải phù hợp dáng người và phong cách của mình. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn tự tin đi tới những nơi tốt đẹp.

Giày cao cổ nam Sanvado da sáp buộc dây màu đen (LX-990)

giay-cao-co-nam-sanvado-da-sap-buoc-day-mau-den-lx-990

Giày cao cổ nam Sanvado da sáp buộc dây màu đen mới nhất thu hút với thiết kế năng động, dày dặn và ấm áp dành cho tiết trời giao mùa thu đông 2015. Không cầu kỳ về họa tiết, chỉ đơn giản với phong cách phù hợp với những cơn gió lạnh đầu mùa.  Sản phẩm được làm trên chất liệu da bò thật 100%. Lớp đệm êm, mịn, chống thấm mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái khi đi hay vận động. Phần đế được làm bằng cao su bền, dẻo có họa tiết chống trơn trượt nổi bật với đường vân sần chống trơn trượt.

Giày cao cổ Sanvado da lộn màu đen (2379)

giay-cao-co-da-lon-mau-den-2379_1__1

Giày cao cổ Sanvado da lộn màu đen

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *