27 July, 2016 Giày Boot phong cách chất lừ

Những đôi giày nam cao cổ tại TPHCM

Những đôi giày cao cổ nam ngày càng trở nên nóng hơn vì nó thể hiện một phong cách và cá tính mạnh của những anh chàng sở hữu chúng. Nhưng liệu có phải ai cũng có thể đeo được giày cao cổ nam, mỗi dáng người khác nhau nên cân nhắc lựa chọn cho mình một đôi giày cao cổ có kiểu dáng phù hợp với bản thân mình!

Những đôi giày cao cổ tại TPHCM phù hợp với dáng người

Trench Boot – đôi giày cho những anh chàng cao gầy

Trench Boot

Giày Trench Boot

Trench boot là những đôi giày được thiết kế trên chất liệu da trơn, nhiều lỗ buộc dây nhưng dây buộc khá nhỏ gọn và không cầu kì. Dáng giày ôm chân. Cổ giày cao hơn mắt cá chân. Đế của Trench Boot mỏng và không được làm nổi bật như những đôi giày khác. Với những anh chàng cao gầy, đôi giày cao cổ Trench Boot sẽ khiến đôi chân của họ trông gọn gàng hơn, chiều dài của chân cũng không tạo cảm giác quá dài, làm cân đối với đôi bàn chân.

Wingtip Boot – đôi giày cho những anh chàng nhỏ bé

Giày Wingtip Boot

Giày Wingtip Boot

Theo nguyên tắc chọn giày, những người thấp nhỏ thường được khuyên hạn chế tối đa trong việc chọn một đôi giày cao cổ. Nhưng có vẻ như Wingtip Boot được thiết kế ra cho những anh chàng nhỏ bé nhưng yêu dòng giày cao cổ này. Giày cao cổ WIngtip Boot thường có phần da được trang trí với khá nhiều họa tiết lỗ tinh tế. Dây buộc nhỏ, không rườm thêm nữa, gót và đế giày khá giày là công cụ đắc lực để các anh chàng có chiều cao không mấy tự hào có thể ăn gian chiều cao một cách khéo léo.

>> Địa chỉ mua giày nam Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh

Chukka Boot – đôi giày cho những anh chàng thấp, béo

Giày Chukka Boot

Giày Chukka Boot

Chukka boot là loại giày cao cổ có thân trơn, không nhiều họa tiết trang trí. Dây buộc cũng hạn chế từ 2-4 mắt buộc rất khít ở gần cổ chân. Cổ giày không cao quá mắt cá nhân. Từ những đặc điểm này có thể thấy, một đôi giày Chukka Boot vô cùng phù hợp với những anh chàng có chiều cao khiêm tốn nhưng thân hình đầy đặn. Đôi giày không làm cho đôi chân bạn bị ngắn đi nó còn giúp làm giảm sự chú ý vào phần chân tạo cảm giác chân dài và thon gọn hơn.

Hiking Boot – đôi giày cho những anh chàng cao to

 Giày Hiking Boot

Giày Hiking Boot

Hiking Boot là mẫu giày được tạo ấn tượng mạnh bởi phần dây buộc khác đồ sộ. Dây buộc dài, dày, dây được xỏ trong những lỗ có dạp thiếc viền xung quanh nổi bật. Người ta thường dùng thêm những chi tiết kim loại để trang trí cho đôi giày này. Đế giày cao cổ Hiking Boot khá dày và có đường rãnh to, rõ lấy cảm hứng từ những đôi giày boot của quân đội. Với dáng giày đồ sộ chắc hẳn hơn ai hết chỉ có những anh chàng có thân hình vạm vỡ mới có thể phù hợp với loại giày này.

Các mẫu giày nam cao cổ này được cung cấp tại các Shop giày nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn hãy chú ý và lựa chọn cho mình một đôi giày yêu thích và hơn hết là phải phù hợp dáng người và phong cách của mình. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn tự tin đi tới những nơi tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *