6 March, 2017 giay-nam-viet-nam

Những đôi giày nam phù hợp với ngày hè oi nóng

Những đôi giày nam phù hợp với ngày hè oi nóng

Mùa hè sắp đến, thời tiết ngày càng khắc nghiệt. Đã đến lúc phải lựa chọn cho mình 1 đôi giày thật thoáng mát để thoải mái đi trong những ngày hè oi ả.

Dưới đây là 1 số mẫu giày vừa thời trang, phong cách, vừa lịch sự, lại rất phù hợp với thời tiết mùa hè.

Giày lười:

giay-luoi-nam-sanvado-da-tron-duc-lo-mau-nau-cs-359

Giày lười đã không còn xa lạ gì với chúng ta. 1 đôi giày lười thật sự sẽ tạo cho bạn cảm giác thoáng mát dễ chịu, không gò bó bí bách. Nếu biết phối hợp thêm đồ, bạn có thể trở nên lịch sự và sang trọng.

Giày Brogue:

giay-cong-so-buoc-day-james-blanc-da-tron-mau-den-jb-1102 (1)

 

Đây là loại giày da có thiết kế đặc biệt, bề mặt của giày có những lỗ nhỏ, giúp cho đôi chân của bạn thông thoáng hơn, không khí có thể lưu thông dễ dàng. Đây là 1 loại giày da có dáng rất lịch sự, khi phối hợp với quần âu, bạn sẽ trở nên hoàn hảo.

Boat Shoe:

boat-shoe

Đây là loại giày có thể nói là sự pha trộn hoàn hảo giữa giày lười và giày buộc dây. Có dáng tương đối giống giày lười, nhưng lại có chút hoạ tiết điểm vào như những đôi giày buộc dây. Boat shoe thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm mà giày lười mang lại, thoáng mát và tiện dụng. Ngoài ra nó còn giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn với 1 chiếc quần ngố và áo sơ mí ngắn tay.

Sandal:

sandal

Khỏi phải nói về độ thoáng mát của sandal, đây là loại giày vô cùng tinh tế mà hầu như ai cũng có trong tủ giày của mình. Quần sooc, quần âu, đều có thể kết hợp với loại giày này, sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái mà không kém phần lịch lãm.

Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *