27 July, 2017 Giày cổ cao nam Gò Vấp

Những mẫu giày cao cổ nam ở Hà Tĩnh mà chàng cần phải biết

Đấng mày râu chúng ta, ai cũng rất mong muốn được thể hiện cá tính của mình. Mong muốn cuộc sống sẽ đầy sắc màu, khác hẳn với lối sống nhàn nhạt, đơn điệu, gò bó nơi công sở.

Một chút khác biệt ở vẻ ngoài thôi đã có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Đôi giày cao cổ nam ở Hà Tĩnh được bạn kết hợp với những item màu trầm biến tấu sẽ mang lại sự mạnh mẽ khác biệt cho những anh chàng mùa đông.

Sau đây là 3 mẫu giầy da cao cổ nam ở Hà Tĩnh mà các chàng nên thử ít nhất là một lần trong đời:

Trench boot da nubuck vàng đồng

Mạnh mẽ, mang dáng dấp của một đôi giày quân nhân là đặc trưng khác biệt của anh chàng giầy da cao cổ nam Hà Tĩnh này với những mẫu giày da nam cao cổ khác.

giay-da-nam-cao-co-2-1

Đôi trench boot được đặc trưng bởi cái cổ cao qua mắt cá chân, phần vamp được làm từ 2 miếng da song song với nhau, dây buộc căng và thắt nơ ở đỉnh đầu. Phần vamp mở rộng, giúp chân đi vào dễ dàng. Đồng thời đôi giày còn được đính thêm các khuya đồng vừa tạo thẩm mỹ vừa để xỏ dây buộc qua.

Một đặc điểm nổi bật nữa của đôi trench boot này là được làm từ chất liệu là da nubuck hoặc da bò sáp. Da nubuck gần giống da lộn nhưng mặt da mềm mại, mịn màng, dày và bền dai hơn tạo cảm giác thích thú và dễ chịu cho người đi. Hiện nay, Trench boot là mẫu giày cao cổ nam đang rất được ưa chuộng bởi cá tính bụi bặm, mạnh mẽ của nó.

Work boot da nubuck nâu cà phê

Đây là mẫu giầy da cao cổ nam Hà Tĩnh mang vẻ phóng khoáng, mạnh mẽ và giàu chất nghệ sĩ. Work boot có thiết kế khá đơn giản với thân giày trơn, không trang trí hoa văn. Chỉ có nổi bật trên nền nâu cà phê là những đường chỉ trắng mảnh tạo nên nét nhấn nhá và vẻ đẹp khỏe khắn cho giày.

giay-da-nam-cao-co-3-1

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa trench boot và work boot, thực ra giữa chúng có sự khác biệt nho nhỏ ở phần vamp giày. Trench boot có thêm hai hàng khuya đồng ở đỉnh đầu còn work boot không có.

Chukka boot da nubuck xám tro

Chukka boot là mẫu giày được yêu thích từ lâu, cho đến hiện tại nó vẫn rất được lòng các chàng. Mẫu giày này được đặc trưng bởi cái cổ lửng. Thiết kế cũng rất đơn giản nhưng mang phong cách phủi bụi, cá tính.

giày-chukka-boot

Phần vamp giày chỉ có 3 lỗ xỏ dây, không rườm rà sẽ là tín đồ của những chàng yêu thích sự đơn giản trong cách sử dụng. Da nubuck xám tro cùng với những mức độ đậm nhạt khác nhau sẽ giúp bạn trông thật chất với mẫu giầy da cao cổ nam Hà Nội này.

Giày da cao cổ không chỉ giúp giữ ấm mà còn giúp bạn thể hiện đẳng cấp. Vậy bạn sẽ chọn mẫu giày nào trong 3 mẫu giày da cao cổ nam ở Hà Tĩnh trên đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *