20 August, 2016 Giày lười nam Sanvado da sáp màu đen (KN-0955) (1)

Những Mẫu Giày Lười Nam Ninh Bình Hiệu Sanvado

Mùa hè là mùa của những đôi giày lười năng động, phóng thoáng, tiện lợi. Giày lười thực sự hấp dẫn bạn bởi phom dáng đẹp, thời trang và vô cùng dễ dàng khi sử dụng, không cần dây buộc, không cầu kỳ. Giày lười trong những buổi đi chơi dã ngoại, dao phố với bạn bè, giày lười công sở cho những quý ông công sở. Thương hiệu giày Việt Nam Sanvado mang lại cho những anh chàng, quý ông những đôi giày nam tại Ninh Bình thời trang, cá tính.

Về thương hiệu Sanvado

Sanvado là thương hiệu giày Việt Nam với những sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Thương hiệu Sanvado cung cấp các sản phẩm giày nam với nhiều mẫu mã từ giày buộc dây, giày lười, giày cao cổ,… đa dạng về chất liệu như giày da trơn, giày da sần, giày da lộn, giày da cá sấu,… đa dạng về màu sắc sản phẩm giày màu nâu, màu nâu đỏ, màu nâu da bò, màu đen,… phong phú về phân khúc giá sản phẩm.

Những đôi giày lười nam Sanvado đem lại phong thái trẻ trung, năng động, thời trang. Các thiết kế cho giày lười của Sanvado cũng vô cùng phong phú. Hiện nay, Giaytot.com đang là thương hiệu cung cấp độc quyền sản phẩm của Sanvado. Tại Giaytot.com, những đôi giày lười nam của Sanvado được cập nhập liên tục những mẫu mới nhất.

Một số mẫu giày lười nam tại Sanvado thương hiệu Sanvado

Giày lười nam Sanvado da sáp đục lỗ màu xanh CS-4445 thời trang

Giày lười nam Sanvado CS-4445

Giày lười nam Sanvado da sáp màu đen (KN-0955) (1)

Giày lười nam Sanvado KN-0955

>> Xem kinh nghiệm mua giày nam đẹp tại Ninh Bình

giay-luoi-in-hoa-tiet-da-tron-mau-den-is-247_2

Giày lười nam Sanvado IS-247

giay-luoi-nam-sanvado-da-tron-mau-nau-kn-0955 (3)

Giày lười nam Sanvado HM-702

HM-702(1) (Copy)

Giày lười nam Sanvado HM-702

Mua giày Sanvado ở đâu Ninh Bình

Hãy đến ngay cửa hàng bán giày nam tại Ninh Bình của giaytot.com để sỡ hữu ngay cho mình những đôi giày lười nam hiệu Sanvado cá tính nhất tại địa chỉ.

Số 97 Lượng Văn Tụy, thành phố Ninh Bình

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như cách thức vận chuyển, thanh toán, các dịch vụ của Giày tốt xin vui lòng truy cấp website www.giaytot.com hoặc gọi điện thoại tới số Hotline: 098.941.1747  để được tư vẫn miễn phí.

Chúc các bạn chọn được đôi giày lười ưng ý với thương hiệu Sanvado.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *