21 August, 2016 sanvado ap-075

Những mẫu giày nam buộc dây tại Hải Dương thương hiệu Sanvado

Bạn chắc chắn sẽ không thể trở thành quý ông thực thụ nếu không có một đôi giày nam buộc dây hay còn gọi là giày tây nam. Giày da nam buộc dây với phom dáng cổ điển nhưng đầy hiện đại, thể hiện sự lịch lãm, sang trọng của một quý ông thực thụ.

Những đôi giày nam tại Hải Dương buộc dây mang thương hiệu Sanvado

Sanvado là một thương hiệu sản xuất giày Việt Nam. Tất cả các sản phẩm giày nam do Sanvado sản xuất hoàn toàn được thiết kế và sản xuất trong nước Việt Nam hay còn gọi là thương hiệu “MADE IN VIETNAM”. Trong thị trường giày nam, Sanvado ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm vô cùng đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và phân khúc giá. Đối tượng khách hàng mà Sanvado hướng đến là những người Việt có mức thu nhập trung bình và mong muốn sở hữu một đôi giày đảm bảo chất lượng, có kiểu dáng hợp thời trang. Các sản phẩm giày tây nam, giày buộc dây, hay giày công sở do Sanvado sản xuất mang phong thái lịch lãm và thời trang. Được làm từ chất liệu da êm ái, kiểu dáng trẻ trung và độ bền cao cùng chất liệu co giãn tốt.

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Sanvado đang được độc quyền cung cấp bởi hệ thống bán lẻ giày nam hàng đầu Việt Nam Giaytot.com. Giaytot.com là đối tác tin cậy của thương hiệu Sanvado và là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm giày nam cho các quý ông.

>>  Những mẫu giày lười thương hiệu Sanvado được yêu thích nhất

Một số mẫu giày nam tại Hải Dương buộc dây mang thương hiệu Sanvado

giay-buoc-day-co0ng-so-sanvado-da-tron-mau-den-ap-075_2

Giày nam buộc dây da trơn Sanvado AP-075

sanvado KH-3528

Giày nam buộc dây da trơn Sanvado KH-3528

sanvado KN-2998-3

Giày nam buộc dây da trơn đế vàng Sanvado màu đen KH-2998-3

sanvado kh-215

Giày nam buộc dây Sanvado KH-215

sanvado ap-075

Giày nam buộc dây da trơn bóng Sanvado AP-075

Mua giày nam buộc dây Sanvado ở Hải Dương

Hãy đến ngay cửa hàng bán giày nam tại Hải Dương của Giaytot.com để sở hữu cho mình những đôi giày nam Sanvado đẳng cấp, lịch sự và thời trang nhất tại địa chỉ:

Số 37 Tuy Hoà, TP Hải Dương, Hải Dương

Hoặc ghé qua các website www.giaytot.com để lựa chọn những mẫu giày nam đẹp, phù hợp với bạn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn về cách chọn giày, hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển,…. sao cho thuận tiết nhất hoặc gọi tới số Hotline 098.941.1747.

Chúc bạn lựa chọn đôi giày nam buộc dây mang thương hiệu Sanvado tại Giaytot.com thực sự ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *